ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แฟนคลับบุกขอดาราสาวแต่งงานกลางรายการ


แฟนคลับบุกขอดาราสาวแต่งงานกลางรายการ


         ชายคนหนึ่งถูกควบคุมตัวหลังจากการคุกเข่าขอแต่งงานที่ไม่ประสบความสำเร็จ และทำให้เกิดความไม่พอใจต่อคนดังกลางรายการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ ในช่วงรายการทีวีของหูหนานเมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ชายคนหนึ่งรีบวิ่งขึ้นไปบนเวทีแล้วคุกเข่าข้างหนึ่ง พร้อมกับยื่นแหวนเพชรให้ที่ด้านหน้านักแสดงหญิง Dilraba Dilmurat ซึ่งเป็นหนึ่งในดาราที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของจีน


   โชคดีที่เป็นพิธีกรของงาน หวัง ฮั่น ทำหน้าที่อย่างรวดเร็ว ด้วยการก้าวเข้ามากั้นระหว่างคนทั้งสอง และเรียกให้ทีมงานมาดึงชายคนนี้ออกจากเวที ซึ่งชายคนนี้ดูเหมือนจะแขวนบัตรของทีมงานไว้ที่คอ


   Dilireba ได้ออกแถลงการณ์อธิบายว่าชายคนนั้นสะกดรอยตาม และคุกคามนักแสดงสาวมาเป็นเวลานานกว่าครึ่งปี รวมถึงพยายามแอบเข้าไปในรถตู้ของเธอมากกว่าหนึ่งครั้งด้วย นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาขอเธอแต่งงาน เขายังทำแบบนี้กับนักแสดงสาวคนอื่นอย่าง หวัง โลซาน (王珞丹) เช่นกัน แฟนคลับเสริมว่าชายคนนั้นถูกนำตัวเข้าห้องขังของตำรวจ พวกเขายังขอให้สตูดิโอเพื่อเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัย


   อย่างไรก็ตามแม้จะมีหลักฐานการคุกคามทั้งหมด แต่ตำรวจในฉางชาก็ประกาศเมื่อบ่ายวันอังคารที่ผ่านมาว่าชายคนนั้นจะได้รับการควบคุมตัวเพียง 7 วันเท่านั้น ซึ่งเรื่องนี้สร้างความโกรธแค้นให้กับชาวเน็ตในประเทศจีนเป็นอย่างมาก


Cr : Shanghaiist.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: