ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ว่างจัด! คนขับเครนแกล้งบังแดดคนที่มานอนอาบแดด


ว่างจัด! คนขับเครนแกล้งบังแดดคนที่มานอนอาบแดด


   วิดีโอของคนบังคับรถปั้นจั่นที่ใช้เวลาว่างในการหมุนปั้นจั่นเพื่อบังแดด คนที่นอนอาบแดดอยู่ด้านล่างมีผู้เข้าชมหลายล้านครั้ง และได้แบ่งความคิดเห็นในสังคมออนไลน์เป็น 2 ฝั่ง


   คลิปยาว 2 นาทีที่แบ่งปันบน Twitter แสดงให้เห็นว่าชายคนหนึ่งนอนอาบแดดอยู่บนพื้นหญ้าสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ พร้อมกับถูกปั้นจั่นและบล็อกบรรทุกของมันทำให้เกิดเงาบนตัวเขา


   คนที่บังคับปั้นจั่นพูดว่า: "ฉันให้ร่มเงาแก่เขาคนนี้แล้วเขากำลังเงยหน้าขึ้นมอง" ก่อนที่ชายคนนั้นจะรวบรวมข้าวของของเขาเพื่อย้ายกลับไปนอนตรงที่ที่มีแดด ในขณะที่เขาดึงผ้าเช็ดตัวไปยังพื้นที่ใหม่ ชายควบคุมปั้นจั่นก็อดทนรอให้เขารู้สึกสบายใจ ก่อนที่จะแกว่งตัวปั่นจั่นอย่างช้า ๆ เพื่อที่จะบังแดดเขาอีกครั้ง ชายคนนั้นแสดงท่าทีไม่พอใจที่ปั้นจั่นนี้ไปขัดขวางสุนทรียภาพในการอาบแดดของเขา


   วิดีโอดังกล่าวมีผู้ชมมากกว่า 3.4 ล้านครั้ง มีการแชร์อีกครั้งบน Twitter ด้วยคำบรรยายภาพ: "มั่นใจ 100% ว่าสามารถเอาชนะความมุ่งมั่นในระดับนี้ได้อย่างแน่นอน"


   แน่นอนว่าความเห็นของชาวเน็ตแตกเป็น 2 ฝ่าย บางส่วนตำหนำคนบังคับปั้นจั่นที่ไปรบกวนความสงบสุขของคนอื่น ในขณะที่บางส่วนก็มองว่ามันเป็นเพียงเรื่องแกล้งกันสนุก ๆ เท่านั้น


Cr : Mirror.co.uk


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: