ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บ๊อบแมวส้มจากหนังดัง A Street Cat Named Bob ตายแล้ว


 บ๊อบแมวส้มจากหนังดัง A Street Cat Named Bob ตายแล้ว


      “บ๊อบ” แมวที่กลายเป็นดาราระดับโลกหลังจากเจ้าของ เจมี่ โบเวน เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับเขาในหนังสือ A Street Cat Named Bob เจ้าบ๊อบได้จากไปอย่างน่าเศร้า เมื่อเขาอายุได้ 14 ปี ซึ่งข่าวเศร้านี้ได้รับการยืนยันโดยสำนักพิมพ์ Hodder & Stoughton


   ผู้จัดพิมพ์กล่าวในแถลงการณ์ว่า: "ในขณะที่เจมส์และบ๊อบยังคงได้รับความรักจากแฟน ๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง บ๊อบได้พาเขาไปพบปะกับผู้มีความปรารถนาดีอย่างไม่น่าเชื่อ ผ่านการเดินทางรอบโลก การเซ็นหนังสือ และรับมือกับชื่อเสียง เขาเป็นแมวที่พิเศษ และจะถูกคิดถึงตลอดไป"


   


   เจมี่กล่าวเพิ่มเติมว่า: "บ๊อบช่วยชีวิตผม เขาให้ผมมากกว่าความเป็นเพื่อน เมื่อเขานั่งอยู่ที่ด้านข้างของผม ผมพบทางสว่างและสิ่งที่ผมพลาดไปในชีวิต ความสำเร็จที่เราประสบความสำเร็จร่วมกัน ผ่านหนังสือและภาพยนตร์เป็นเรื่องมหัศจรรย์ เขาได้พบกับคนหลายพันคนสัมผัสชีวิตนับล้าน ไม่เคยมีแมวตัวไหนเหมือนเขาและผมจะไม่พบแมวแบบเขาได้อีกเลย”


   "ผมรู้สึกเหมือนแสงสว่างในชีวิตของผมหายไป ผมจะไม่มีวันลืมเขา"


   ซึ่งเขาได้พบกับแมวตัวนี้ภายหลังจากที่ีเขาไปบำบัดการติดยาเสพติด โบเวนพบแมวสีส้มสุดน่ารักถูกทิ้งไว้ในที่รกร้างและบาดเจ็บ เขาพามันไปรักษาและทั้งคู่ก็กลายเป็นเพื่อนรักกันในที่สุด


   โบเวนเขียนหนังสือเกี่ยวกับมิตรภาพของพวกเขาซึ่งถูกตีพิมพ์ในปี 2012 เขายังคงเขียนภาคต่อไปเขา World According to Bob, A Gift from Bob และ The Little Book of Bob ซึ่งถูกขายไปกว่าล้านเล่มทั่วโลก หนังสือเล่มแรกถูกสร้างเป็นภาพยนตร์นำแสดงโดย Luke Treadeaway ซึ่งเปิดตัวในปี 2016 ภาคต่อของภาพยนตร์ในชื่อ A Gift จาก Bob ถูกวางแผนให้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปลายปีนี้


Cr : Ladbible.com


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: