ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวบ่นเมียที่ไม่ผ่าแซนด์วิชให้สุดท้ายโดนเอาคืนจนเงิบ


 ผัวบ่นเมียที่ไม่ผ่าแซนด์วิชให้สุดท้ายโดนเอาคืนจนเงิบ


        ผู้หญิงคนหนึ่งถูกสามีของเธอบ่น ว่าเธอลืมที่จะตัดแซนด์วิชของเขาเป็นรูปสามเหลี่ยม ได้ทำการแก้แค้นเพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะไม่บ่นอีกต่อไป


   คุณแม่ Loz กำลังยุ่งอยู่กับการพยายามให้ลูกชายวัย 2 ขวบของเธอกินอาหารเช้า ในขณะที่เตรียมอาหารกลางวันให้สามีก่อนที่เขาจะออกไปทำงาน หลังจากเสร็จงานที่ต้องทำงานหลายอย่างเธอก็ส่งสามีของเธอไปทำงาน และเริ่มจัดการวันของเธอต่อ เมื่อเธอเดินออกไปเดินเล่นกับแม่และลูกชายคนเล็กของเธอ เธอก็เจอกับเจ้านายของสามีเธอที่บอกว่าสามีของเธอ ‘เขาไม่พอใจคุณ’ และได้บ่นกับที่ทำงานว่าเธอไม่ได้ตัดแซนด์วิชของเขาครึ่งหนึ่ง


   สามีของเธอจึงส่งรูปอาหารกลางวันของเขามาพูดติดตลก: "ทำไมมันไม่ได้ตัดเป็นรูปสามเหลี่ยม? เห็นผมเป็นสัตว์ป่าหรอ?


   แม้ว่า Loz จะบอก Kidspot ว่าเธอมีความสุขที่ทำอาหารกลางวันและประหยัดเงิน แต่เธอก็ไม่ได้รู้สึกดีนักที่เขาบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้และวางแผนที่จะแก้แค้น ในวันต่อมาเธอมั่นใจว่าเธอจำได้ว่าจะตัดแซนด์วิชของเขา แต่ทำขนมปังให้เป็นรูปอวัยวะเพศโรยด้วยชีสเพื่อเพิ่มรายละเอียด แทนที่จะเป็นรูปสามเหลี่ยมปกติตามที่เขาต้องการ เธอเก็บพวกมันไว้ในกล่องอาหารกลางวันในวันรุ่งขึ้น และประมาณ 10 โมงเช้าของวันรุ่งขึ้นเธอได้รับข้อความอีกครั้ง หลังจากที่เขาค้นพบแซนด์วิชรูปอวัยวะเพศ พร้อมกับข้อความว่า: "สุดยอด"


   สามีของเธอมองมันเป็นเรื่องตลก เขาส่งภาพให้เพื่อนของเขาและโพสต์ Facebook แท็กเธอพร้อมบอกว่า “ทำได้ดี” อีกด้วย Loz เชื่อว่าสามีของเธอจะไม่บ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกแน่นอน


Cr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: