ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น่ารัก! ฉลองวันเกิด 20 ปี ออกัสหมาโกลเด้นฯ อายุยืนที่สุดในโลก


น่ารัก! ฉลองวันเกิด 20 ปี ออกัสหมาโกลเด้นฯ อายุยืนที่สุดในโลก


           สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์กำลังฉลองวันเกิดครบรอบ 20 ปีของเธอ ทำให้เธอเป็นสุนัขโกลเด้นฯ ที่อายุยืนที่สุดในโลก


   ออกัส สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์หรือที่เจ้าของมักเรียกว่า ออกี้ ได้เฉลิมฉลองวันเกิดของเธอในเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่ข่าววันเกิดของเธอเพิ่งจะได้รับการเผยแพร่ต่อสาธารณะ


   อายุขัยเฉลี่ยของโกลเด้นรีทรีฟเวอร์อยู่ที่ 10 - 12 ปี แต่เพจ Goldheart Golden Retrievers Rescue ในรัฐเทนเนสซี ผู้ซึ่งก่อนหน้านี้เคยช่วยหาบ้านให้กับออกี้ ยืนยันว่าเธอมีอายุเกือบจะเป็น 2 เท่าของอายุเฉลี่ยแล้ว พวกเขาแบ่งปันข่าวบนหน้า Facebook ของตนเพียงไม่กี่วันที่ผ่านมา


   นอกเหนือจากภาพถ่ายบางภาพของออกี้ ที่ดูน่ารักอย่างที่สุดในวันพิเศษของเธอแล้ว ทีมงานก็เขียนว่า: "ตอนอายุ 20 ปีเธออยู่เกินอายุเฉลี่ยของโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ถึง 2 เท่า และเธอยังคงจะทำสถิติเพิ่มไปเรื่อย ๆ”


   


"เธออยู่มานานมากเพราะเธอมีกรรมพันธุ์ที่ยอดเยี่ยม แต่เจนนิเฟอร์เจ้าของของเธอทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการดูแลเธอ และทำให้มั่นใจว่าพวกเขาพาออกี้ไปพบสัตวแพทย์เป็นประจำด้วย"


   และบนเว็บไซต์ของที่พักพิงพวกเขากล่าวเสริมว่า "เมื่ออายุ 20 ปี Augie เป็นสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่อายุยืนที่สุดในประวัติศาสตร์!”


   ออกัสได้ฉลองวันเกิดครบรอบ 20 ปีของเธอกับเจ้าของ รวมถึงเค้กพิเศษและป้ายไวนิลขนาดใหญ่ เธอแต่งตัวด้วยผ้าพันคอเก๋ ๆ เนื่อในโอกาสที่พิเศษและช่วยให้เธอมีสไตล์มากขึ้น ในขณะที่เจ้าของของเธอบอกว่าสุนัขตัวสั่นเล็กน้อยเมื่อเธอลุกขึ้นยืน แต่เธอยังคงเคลื่อนไหวและสนุกกับการเดินเล่นรอบสวนของเธอ


Cr : Labible.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: