ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อย่างห้าว! คลิปลูกจระเข้ท้าสู้นกกระสายักษ์ไม่แคร์ขนาดตัว


อย่างห้าว! คลิปลูกจระเข้ท้าสู้นกกระสายักษ์ไม่แคร์ขนาดตัว


      วิดีโอของการแหย่กันเล่นระหว่างลูกจระเข้ 2 ตัวและนกกระสาถูกแชร์อย่างกว้างขวางบนอินเทอร์เน็ต หลังจากที่มีการแชร์โดยสวนสัตว์ Gatorland


   Gatorland สวนสัตว์ป่าในฟลอริด้าแชร์วิดีโอบนหน้า Instagram ของพวกเขา ซึ่งจะเห็นลูกจระเข้ 2 ตัวอยู่บนไม้ ใกล้นกกระสาที่มีขนาดใหญ่กว่าพวกมันถึง 3 เท่า
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


UFC! Don't freak out, all the animals are fine, just a lesson regarding nature. Small alligators are feisty no doubt but still very vulnerable to a gigantic wood stork. That clicking sound you hear is his beak. 😱😱😱 #gatorland #ufc #natureismetal #woodstork #babyalligators #comeatmebro


โพสต์ที่แชร์โดย Official Gatorland Instagram (@gatorland_orlando) เมื่อ มิ.ย. 18, 2020 เวลา 7:12am PDT

   “อย่าตกใจ สัตว์ทุกตัวยังปลอดภัยดี นี่เป็นแค่บทเรียนเกี่ยวกับธรรมชาติ จระเข้ขนาดเล็กนั่นแสบซ่าเป็นอย่างมาก แต่ก็มันก็ยังมีอ่อนแอถ้าเทียบนกกระสาขนาดยักษ์ เสียงคลิกที่คุณได้ยินคือปากของนก” นี่คือคำบรรยายของโพสต์ดังกล่าว


   วิดีโอเริ่มต้นด้วยหนึ่งในจระเข้ที่ปีนขึ้นไปบนแท่นไม้ และพยายามที่จะกัดนกกระสา อย่างไรก็ตามนกตอบสนองเกือบจะทันที โดยงับปากใส่จระเข้ ซึ่งรีบหนีลงน้ำไปอย่างรวดเร็ว


   เมื่อนกตามมันลงไปในน้ำจระเข้ ตัวเมียอีกตัวก็พุ่งจะกัดนก นกกระสางับปากอีกครั้ง คราวนี้มันทำให้จระเข้ตกใจ วิดีโอจบลงด้วยการที่จระเข้หนีลงไปในน้ำ คนที่ได้ดูวิดีโอต่างบอกว่าจระเข้นั้นกล้ามากที่จะสู้กับนกกระสา ซึ่งมีขนาดแตกต่างกันถึง 3 เท่า


Cr : Indianexpress.com


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: