ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ช็อค! สาวไม่กลับห้อง 3 เดือน กลับไปเจอมันฝรั่งยึดห้อง


ช็อค! สาวไม่กลับห้อง 3 เดือน กลับไปเจอมันฝรั่งยึดห้อง


         เมื่อมีการประกาศมาตรการล็อคดาวน์เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 Donna Porée ได้เก็บของออกจากบ้าน เพื่อไปกักบริเวณกับแฟนหนุ่มของเธอที่อีกฟากหนึ่งของเมือง ในบรรดาข้าวของที่เธอทิ้งไว้ขณะที่เธอรีบเก็บของ คือถุงมันฝรั่งที่เธอซื้อขึ้นมาจากร้านค้าในท้องถิ่น ด้วยความตั้งใจที่จะใช้มันทำอาหารสำหรับมื้อเย็น


   เธอไม่ได้คิดว่ามันจะมีอะไรผิดปกติ เมื่อเธอใช้เวลาอย่างมีความสุขกับแฟนหนุ่มของเธอ ก่อนจะกลับไปที่ห้องพักของเธอในเมืองก็อง ประเทศฝรั่งเศส เป็นครั้งแรกในอีก 3 เดือนต่อมา แต่เมื่อเธอเปิดประตูเธอก็พบกับภาพที่น่าสะพรึงกลัว ถุงใส่มันฝรั่งซึ่งมีกิ่งก้านสีชมพูยาวประมาณ 1 เมตร และงอกยื่นออกไปทุกมุมในห้องเล็ก ๆ ของเธอ

Donna เล่าว่า “ในตอนแรกฉันรู้สึกกลัว แต่หลังจากรู้แล้วว่ามันคืออะไรฉันก็หัวเราะออกมาและแชร์วิดีโอนี้ใน Snapchat”


   ภาพถ่ายแสดงให้เห็นถึงกิ่งก้านของมันฝรั่งที่งอกทะลุยาแนวเคาน์เตอร์ครัว มีบางส่วนงอกลงมาที่พื้นด้านล่างเลื้อยพันไปรอบไม้กวาด และแม้แต่เลื้อยไปเกือบถึงโทรทัศน์ของเธอ


   ดอนน่ากล่าวว่าใช้เวลาหลายชั่วโมง ในการกำจัดมันฝรั่งและกิ่งก้านที่งอกออกมาได้หมด ก่อนที่จะแบ่งปันภาพถ่ายอีกครั้งใน Twitter


   ภาพดังกล่าวมีการกดถูกใจจำนวนมากกว่า 194,000 ครั้งและถูกรีทวิตไปกว่า 60,000 รีทวีต หลายคนบอกว่ากิ่งก้านที่งอกออกมาจากมันฝรั่งนั้นทำให้พวกเขารู้สึกกลัวและขนลุกสุด ๆ อีกด้วย


Cr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: