ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่โหด! รับฆ่ารัดคอลูกชายวัย 11 อ้างโมโหเอาแต่เล่นมือถือ


   วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 เว็บไซต์เดลี่เมล มีรายงานคดีช็อกที่เกิดขึ้นในประเทศบราซิล หลังการหายตัวไปของเด็กชายวัย 11 ขวบ ที่ทั้งตำรวจและชาวบ้านได้ร่วมกันระดมกำลังออกค้นหาในวงกว้าง ก่อนจะพบความจริงสุดโหดร้าย ว่าที่แท้เด็กไม่ได้หายตัวไปไหน ไม่ได้หนีออกจากบ้านตามที่ทุกคนเข้าใจ แต่เขาได้ถูกแม่แท้ ๆ ฆ่ารัดคอจนตาย เพียงเพราะความโมโหที่เขาเอาแต่เล่นโทรศัพท์มือถือจนดึกดื่น ไม่เชื่อฟังสิ่งที่แม่พูด

    เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในรัฐริโอ กรันเด โดซูล ในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดย อเล็กซาดรา โดกูเคนสกี แม่วัย 33 ปี อ้างว่า ลูกชายของเธอหนีออกจากบ้านและหายตัวไป ภายหลังจากที่เธอกับลูกทะเลาะกันเรื่องพฤติกรรมของเขา

    อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจระดมกำลังค้นหาพื้นที่ป่าใกล้บ้าน โดยมีทั้งการนำสุนัขดมกลิ่น และมีกลุ่มเพื่อน ๆ กับครอบครัวที่เป็นกังวลมาช่วย ก็ยังไม่มีใครได้เบาะแสของเด็กชาย กระทั่งเวลาผ่านไป 10 วัน นับจากที่เด็กหายตัวไป ในที่สุดแม่เด็กก็ยอมเปิดปาก รับสารภาพว่าเป็นคนฆ่าลูกชายตายกับมือด้วยความโมโห
โดยเธอยอมรับว่า เธอใช้ผ้ามารัดคอลูกชายจนเสียชีวิต เพราะเบื่อหน่ายที่เขาเอาแต่เล่นโทรศัพท์มือถือจนดึกดื่น ส่วนศพของลูกเธอซ่อนไว้ในกล่องลังขนาดใหญ่ และเอาไปไว้ภายในโรงรถของเพื่อนบ้านที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกล ซึ่งกว่าเจ้าหน้าที่จะพบศพ ร่างของเด็กชายก็เน่าเปื่อยแล้ว

  ทั้งนี้ หลังจากที่ทางตำรวจจับกุมตัวอเล็กซาดราไปแล้ว ก็เพิ่งจะมีการตั้งข้อหาฆาตกรรมต่อเธอ เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม ที่ผ่านมา


 


 


 


ขอบคุณ - เดลี่เมล, เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: