ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ด.ญ.2 ขวบถูกข่มขืน หลังแอดมิทเข้าวอร์ดผู้ป่วย โควิด-19 ในโรงพยาบาล วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 เว็บไซต์เดลี่เมล มีรายงานกรณีของเด็กหญิงอายุเพียง 2 ขวบ ที่ตกเป็นเหยื่อถูกล่วงละเมิดทางเพศ ขณะอยู่ในวอร์ดแยกสำหรับผู้ป่วยโรคโควิด 19 (COVID-19) ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงพริทอเรีย ประเทศแอฟริกาใต้ โดยขณะนี้ทางโรงพยาบาลและเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 ด้านน้าของเด็ก เปิดเผยว่า แม่ของเด็กหญิงได้พาลูกสาวไปหมอที่คลินิกในท้องถิ่น แต่ทางพยาบาลที่นั่นบอกว่าเด็กเริ่มมีอาการหายใจลำบาก และแนะนำให้ส่งตัวเด็กไปเข้ารับการตรวจหาโคโรนาไวรัส โดยหลังจากส่งตัวเด็กไปที่โรงพยาบาลแล้ว ทางโรงพยาบาลก็แจ้งว่าเด็กหญิงจำเป็นต้องอยู่ในวอร์ดแยกสำหรับผู้ป่วยโควิด 19

   เมื่อแม่เด็กกลับมาบ้าน ทางโรงพยาบาลก็โทร. มาแจ้งในช่วงเย็นว่า เด็กหญิงร้องไห้เหมือนกำลังเจ็บปวด กระทั่งรุ่งเช้าจึงมีการโทร. แจ้งให้แม่มารับตัวเด็กกลับไป เพราะผลตรวจโคโรนาไวรัส ออกมาเป็นลบ


   อย่างไรก็ตาม น้าของเด็กเผยว่า หลังจากรับตัวหลานสาวมาจากโรงพยาบาล ก็พบว่าเด็กมีอาการเดินค่อนข้างลำบาก และเห็นว่ามีบางสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับหลาน และตอนที่แม่ของหลานมาเปลี่ยนผ้าอ้อม เธอก็พบว่ามีของเหลวสีขาวอยู่บริเวณของลับ ตอนแรกเธอคิดว่าอาจเป็นยาอะไรสักอย่าง เพราะเด็กอยู่ในโรงพยาบาลก่อนหน้านี้ แต่ในวันถัดมา ก็ยังมีของเหลวสีขาวแบบเดิมไหลออกมา เมื่อแม่เด็กลองสังเกตดูใกล้ ๆ ก็พบว่าน่าจะมีการรุกล้ำเข้าไปในจุดนั้น


   เด็กหญิงถูกนำตัวกลับมาที่โรงพยาบาล ซึ่งทางพยาบาลก็ได้ยืนยันเรื่องมีข้อบ่งชี้ว่าเด็กถูกข่มขืน โดยตอนนี้ทางตำรวจประจำจังหวัดได้เข้ามาสอบสวนคดีที่เกิดขึ้นแล้ว เช่นเดียวกับที่ทางโรงพยาบาลกำลังสอบสวนเรื่องนี้ด้วย 


ขอบคุณ - เว็บไซต์เดลี่เมล, เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: