ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) เศร้า แม่โยนลูกจากระเบียงชั้น 3 หนีไฟไหม้ แต่ตัวเองถูกไฟครอกดับ


เศร้า แม่โยนลูกจากระเบียงชั้น 3 หนีไฟไหม้ แต่ตัวเองถูกไฟครอกดับ


         นาวิกโยธินสหรัฐที่เกษียณได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษ หลังจากช่วยคว้าตัวเด็กชายอายุ 3 ขวบไว้ได้ ในขณะที่เขาตกจากอาคารที่ถูกไฟไหม้


   ฟิลิป แบล็งส์ กำลังไปเยี่ยมเพื่อนเมื่อเขาได้ยินเสียงอึกทึก ที่นอกอาคารอพาร์ตเมนต์ในรัฐแอริโซนา และเดินไปตรวจดูต้นเหตุของเสียง และเขาพบอพาร์ตเม้นต์ของเพื่อนบ้านที่กำลังถูกไฟไหม้ และเห็น ราเชล แม่ผู้สิ้นหวังยืนอยู่ตรงระเบียงที่ไฟกำลังลุกไหม้ พร้อมกับ จามีสัน ลูกชายคนเล็กในอ้อมแขนของเธอ


   ซึ่งเธอโยนเด็กชายออกจากขอบระเบียง และฟิลิปผู้เล่นอเมริกันฟุตบอลสมัยเรียนมหาวิทยาลัย สามารถจับเด็กไว้ในอ้อมแขนของเขาได้อย่างน่าอัศจรรย์


   ในคลิปวิดีโอขณะที่จามิสันตกลงมา ก่อนที่ฟิลิปจะวิ่งเข้าไปและจับตัวเขาไว้ แล้วทั้งคู่ล้มลงกับพื้นเนื่องจากแรงกระแทก ก่อนที่เด็กชายคนนั้นจะถูกโยนลงมา จะได้ยินเสียงผู้คนตะโกนว่า "โยนลูกลงมา"


   และเมื่อเด็กปลอดภัยจะได้ยินเสียงพวกเขาบอกราเชล: "กระโดดลงมา!"


   พยานบอกว่าผู้หญิงคนนั้นถูกไฟครอก แต่แทนที่จะพยายามช่วยตัวเอง เธอมุ่งหน้ากลับไปในอพาร์ทเมนท์เพื่อหาลูกสาวอายุ 8 ขวบของเธอ


   นักผจญเพลิงรีบไปที่อพาร์ทเมนท์ แต่พบว่าคุณแม่วัย 30 ปีเสียชีวิตลงแล้ว จามินสันรอดชีวิตจากการตกและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนพี่สาวของเขา ร็อกแซน ต้องเข้ารับการผ่าตัดถึง 8 ครั้งหลังจากไฟไหม้ และเด็กทั้ง 2 ยังคงรับการรักษาอยู่ในโรงพยาบาล


   ฟิลิปพูดถึงราเชลว่า: "เธอเป็นฮีโร่ที่แท้จริงของเรื่องนี้ เพราะเธอได้ทำการเสียสละเพื่อปกป้องลูก ๆ ของเธอ"


   ทางเพจระดมทุน GoFundMe ได้รับการจัดตั้ง ขึ้นสำหรับเด็กและคอเรย์พ่อของพวกเขา ซึ่งตอนนี้ไม่มีที่อยู่อาศัย และต้องเผชิญกับค่ารักษาพยาบาลจำนวนมาก


Cr : Mirror.co.uk


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: