ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พลาดแรง! หนุ่มไปค้างคืนบ้านสาวแต่ดันเผลออึราดที่นอน


พลาดแรง! หนุ่มไปค้างคืนบ้านสาวแต่ดันเผลออึราดที่นอน


          ชายคนหนึ่งต้องช็อคอย่างแรง หลังจากพบว่าเขานอนอึราดเปื้อนผ้าปูเตียงของผู้หญิงที่เขามานอนค้างด้วย ก่อนที่จะส่งข้อความถึงเพื่อนของเขาเพื่อขอความช่วยเหลือ แทนที่จะให้ความช่วยเหลือตามที่เขาต้องการ เพื่อนของชายหนุ่มก็โพสต์บทสนทนาลงบน Twitter แทน (หลังจากแนะนำให้เขา 'หนีออกมาและตัดขาดการติดต่อจากเธอทุกอย่าง')


   เควิน วัย 26 จากเมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ นอนหลับค้างคืนในบ้านของหญิงสาวในเย็นวันศุกร์ (3 กรกฎาคม) แต่ในเช้าวันเสาร์เขาก็เพิ่งจะรู้ตัวว่าเขาทิ้งร่องรอยความเสียหายไว้บนผ้าปูที่นอนสีขาวของเธอ เควินตกใจมากเมื่อพบคราบอุจจาระหลายรอยบนเตียง เขาตระหนักว่าเขาต้องการปกปิดความยุ่งเหยิงนี้ ซึ่งสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนด้วยตาเปล่า ในช่วงเวลาแห่งความตื่นตระหนกเควินส่งข้อความให้ลีวายส์เพื่อนของเขา เพื่อขอความช่วยเหลือ
   เควินอ้างว่าเขาไปห้องน้ำ แต่ไม่ได้ 'เช็ดก้นของเขาให้สะอาดดี' และพยายามอย่างยิ่งที่จะปกปิดคราบด้วยขาของเขา เพื่อที่หญิงสาวจะไม่สังเกตเห็น ในขณะที่เธอออกจากห้อง เควินพลิกผ้าปูเตียงเพื่อให้รอยเปื้อนย้ายไปอยู่ฝั่งของผู้หญิง และทำเบียร์หกบนผ้าปูที่นอนอีกด้วย


   ลีวายส์เพื่อนของเควินแบ่งปันรูปภาพข้อความสุดฮานี้ในบัญชี Twitter ของเขา ซึ่งได้กลายเป็นไวรัลในทันที มันได้รับการกดถูกใจไปกว่า 26,000 ครั้ง และมีคนเข้ามาให้คำแนะนำเพื่อรับมือกับสถานการณ์แก่เควินกว่า 500 คนเลยทีเดียว


Cr : Ladbible.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: