ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มจับแมว 3 ตัว ยัดเครื่องซักผ้า ปล่อยจมน้ำ-ทรมานจนตาย


     เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 เว็บไซต์มาเธอร์ชิป รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจมาเลเซียเร่งติดตามล่าตัวคนร้ายฆ่าแมว 3 ตัว ด้วยการจับโยนใส่เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ปล่อยให้แมวทรมานและจมน้ำตายอยู่ในนั้น โดยข่าวดังกล่าวสร้างความโกรธแค้นและให้สังคมและกลุ่มคนรักสัตว์เป็นอย่างยิ่ง ชาวโซเชียลต่างเรียกร้องให้ตำรวจเร่งจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุที่อื่นอีก พร้อมขอให้ลงโทษสถานหนัก

     ในวันที่ 12 กรกฎาคม เวลาประมาณ 09.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบจุดให้บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญแห่งหนึ่งในย่านเกอปง กรุงกัวลาลัมเปอร์ หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านหญิงวัย 39 ปี (ไม่เปิดเผยนาม) ว่า เธอนำผ้าจะมาซัก แล้วเปิดดูเสื้อผ้าเจอซากแมว 3 ตัว นอนตายอยู่ในเครื่องซักผ้า 3 เครื่อง
    เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ พบว่าสามารถจับภาพคนร้ายขณะก่อเหตุเอาไว้ได้ โดยคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ลงมือก่อเหตุในวันที่ 12 กรกฎาคม เวลาประมาณ 05.30 น. คลิปเผยให้เห็นว่าชายดังกล่าวเดินดุ่มๆ เข้ามาจับแมว 3 ตัว ยัดใส่เครื่องซักผ้าแต่ละเครื่อง ซึ่งเป็นเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า เขาหยอดเหรียญให้เครื่องทำงานอัตโนมัติแล้วจากไป ปล่อยให้แมว จมน้ำและถูกปั่นหมุนไปหมุนมาอยู่ในนั้นจนขาดใจ


 ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานงานกับ สำนักงานสัตวแพทย์ชาห์ อะลาม เพื่อเร่งสืบสวนคดีนี้แล้ว และจะเร่งล่าตัวคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายอาญาว่าด้วยการทารุณสัตว์ต่อไปขอบคุณ - เว็บไซต์มาเธอร์ชิป, เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: