ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฮา! สาวรับหมาหลงทางมาหาเจ้าของ ที่แท้เป็นหมาป่า


 ฮา! สาวรับหมาหลงทางมาหาเจ้าของ ที่แท้เป็นหมาป่า


         เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาผู้หญิงคนหนึ่งโพสต์ภาพสิ่งมีชีวิตคล้ายสุนัขบน Facebook ของเธอ โดยเล่าว่าเธอพบสุนัขตัวนี้อยู่ข้างถนนใน Omagh ไอร์แลนด์เหนือ


   เธอแบ่งปันสิ่งมีชีวิตที่อธิบายว่ามันเป็นสุนัขที่ "รวดเร็วและดุ"


   ตามรายงานจากเบลฟาสต์ไลฟ์ หญิงสาวชื่อ เมลิสสา คิม เล่าต่อไปว่าเธอจะพาสัตว์กลับบ้านไปกับเธอ แต่มันก็ค่อนข้าง "ดุร้าย" และเธอก็หวังว่าจะได้พบเจ้าของของมันในไม่ช้า


   เธอเขียนว่า: "พบสุนัขไม่มีปลอกคอ: พบสุนัขที่น่าสงสารตัวนี้ที่กินซากกระต่ายอยู่ข้างถนนดับลินใน Omagh มันค่อนข้างรวดเร็วและดุเล็กน้อย ฉันพยายามอย่างมากเพื่อพามันเข้ามาในรถของฉัน คิดว่ามันอาจเป็นลูกผสมพันธุ์ฮัสกี้ เขาอยู่ในครัวของฉันตอนนี้และค่อนข้างดุร้าย โปรดแบ่งปันสิ่งนี้เพื่อเราจะได้พบเจ้าของของมัน”


   คนที่เห็นโพสต์นั้นเตือนผู้หญิงอย่างรวดเร็วว่ารูปที่เธอแชร์ไม่ได้เป็นรูปของสุนัข แต่เป็นสุนัขจิ้งจอก พวกเขาเร่งให้เธอหนีออกจากบ้านทันทีที่ทำได้


   เมลิสสาตอบความคิดเห็นบางส่วนโดยบอกว่าเธอกลัว และเธอไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเธอมองพลาดไป


   'ความผิดพลาด' ของเธอได้รับการแบ่งปันไปทั่วกับใครบางคนที่เขียนบน Twitter: "ฉันหวังว่านี่จะเป็นเรื่องตลก แต่จริง ๆ แล้วฉันคิดว่าผู้หญิงที่น่าสงสารคนนี้ลักพาตัวสุนัขจิ้งจอก" ทวีตได้รับการถูกใจมากกว่า 44,000 ครั้ง แต่กลายเป็นว่าคดีพลิกอีกเพราะหลังจากได้รับความสนใจอย่างมาก เมลิสสายอมรับว่าเธอไม่ได้พาสัตว์ป่าขึ้นรถมาจริง ๆ เธอเพียงแค่เอารูปไวรัลเก่า ๆ กลับมาโพสต์เล่นก็เท่านั้น เธอไม่คิดว่ามันจะกลายเป็นกระแสมากขนาดนี้


   "ฉันเห็นเรื่องราวเก่าที่แพร่กระจายเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เกี่ยวกับโคโยตี้ที่ถูกรับขึ้นรถมาเพราะคิดว่ามันเป็นสุนัขที่ได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นฉันจึงเอาภาพนั้นมาโพสต์และเพิ่มเรื่องราวเข้าไปเล็กน้อย"


   คดีพลิกอีกรอบปรากฎว่าภาพไม่ใช่สุนัขหรือสุนัขจิ้งจอก แต่มันคือหมาป่า!


Cr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: