ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เมื่อสุนัขจากศูนย์พักพิงสัตว์คิดว่าตัวเองเป็นแมว


เมื่อสุนัขจากศูนย์พักพิงสัตว์คิดว่าตัวเองเป็นแมว


            การรับเลี้ยงสัตว์เป็นเรื่องท้าทาย เนื่องจากสุนัขบางตัวอาจไม่เหมือนวันแรกที่พวกเขาเป็นก็ได้!!


   Bethany Castiller และครอบครัวของเธอต้องการรับเลี้ยงสุนัขที่จะเข้ากันได้กับแมวสองตัวของพวกเขาคือ “พีแคน” และ “กิสโม่” ถึงกระนั้น เมื่อพวกเขาไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์ในท้องถิ่นเพื่อรับเอาสุนัข “มาโกะ” สุนัขของพวกเขาก็บอกชัดเจนว่าเขาจะเจ้าสุนัขตัวนี้แหละกลับบ้านไปพร้อมกับพวกเขา


   Castiller วัย 21 ปีจาก Mount Pleasant ในเซาท์แคโรไลนากล่าวว่า: “เราแกล้งทำเป็นว่าเราไม่ได้เลือกมัน แต่มันเลือกเรา เมื่อเราไปที่ศูนย์ช่วยเหลือ เราเห็นมาโกะอยู่ในกรง ดังนั้น เราจึงเริ่มลูบคลำมาโกะและมาโกะก็สบตากันและเราก็ตกหลุมรักสุนัขร่างเล็กตัวนี้”


   เจ้าหน้าที่ของศูนย์พักพิงบอกพวกเขาว่ามาโกะจะกลายเป็นเพื่อนกับแมวของพวกเขาที่บ้านในขณะที่มันกำลังทำตัวเหมือนแมว!


   ในไม่ช้าครอบครัวก็ตระหนักว่าสุนัขของพวกเขาคิดว่าตัวเองเป็นแมวด้วย! ทุกคนเชื่อว่าสุนัขได้รับการเลี้ยงดูมาพร้อมกับแมวเพราะทุกสิ่งที่มันโปรดปรานนั้นเป็นกิจกรรมของแมวเลย มันชื่นชอบแมวและนั่งอยู่บนตู้และเคาน์เตอร์และก็ไม่เห่า ครั้งแรกที่ครอบครัวพบเขาบนโต๊ะและเคาน์เตอร์ พวกเขาคิดว่ามันแปลก เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาก็ยอมรับมันและบอกว่าพวกเขารับเลี้ยง “แมว” แทนที่จะเป็นสุนัข: “เราเสิร์ชอินเทอร์เน็ตและพบของเล่นสุนัขที่ดูเหมือนแมว ดังนั้น เราจึงไปที่สนามหลังบ้านแล้วมันก็ไล่ล่าและกระโดดตามหลังเหมือนแมว มันชอบที่จะนอนบนโต๊ะกับแมวของเรา และมองออกไปนอกหน้าต่างเพื่อดูนกด้วย เมื่อเขาเห็นแมวตัวหนึ่งของพวกเรานอนหงายเพื่อถูหน้าท้อง มันก็จะมาและทำสิ่งเดียวกัน!”


   


สุนัขตลกนี้ชอบออกไปเที่ยวกับพี่น้องของเขา มาโกะไล่จับของเล่นและกระโดดเหมือนแมวและครอบครัวของมันก็พบว่ามันตลก ทำตัวไม่เหมือนสุนัขปกติ ชอบอยู่บนตู้เย็นบ้างและนั่งอยู่บนหน้าต่างพร้อมกับพี่น้องแมวเพื่อดูนก


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: