ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โรงหนังโฉมใหม่ ปารีสจัดท่าเทียบเรือเพื่อดูหนังกลางธรรมชาติ


โรงหนังโฉมใหม่ ปารีสจัดท่าเทียบเรือเพื่อดูหนังกลางธรรมชาติ


         นับตั้งแต่เริ่มต้นทศวรรษใหม่นี้ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในทุกสิ่งที่เราเคยคิดว่าเป็นเรื่องปกติ "กฎเกณฑ์ใหม่" ทำให้เกิดบรรทัดฐานใหม่ กฎเกณฑ์และแนวทางใหม่ ๆ รวมถึงแนวคิดและแนวคิดใหม่ ๆ


   ในขณะที่ชาวอเมริกันมีความประทับใจกับโอกาสที่จะฟื้นฟูงานอดิเรกผ่านการขับรถไปจอดที่ที่มีการฉายหนังกลางแจ้ง แต่ชาวยุโรปได้นำสิ่งต่าง ๆ ไปสู่อีกระดับ!


   โรงภาพยนตร์ลอยนวัตกรรมที่จัดขึ้นที่แม่น้ำแซนในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสและผู้เยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินกับเวลาของพวกเขากับครอบครัวจากเรือในระยะทางที่ปลอดภัย


   มันถูกเรียกว่าฉายาว่า "Cinéma sur l’Eau" (โรงภาพยนตร์บนน้ำ) สิ่งที่เกิดขึ้นเฉพาะเริ่มตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคมเพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นของ Paris Plages

เหตุการณ์นี้จัดขึ้นทุกปีและเมืองนี้ได้สร้างชายหาดชั่วคราวตามแนวแม่น้ำแซนและบาสทินเดอวิลเลต


   การฉายหนังฟรีนั้นมีกำหนดเริ่มตั้งแต่เวลา 19:30 น. และผู้คนใน “เรือเดินสมุทรจำนวน 38 ลำ” จะได้รับชมฉายภาพยนตร์ของ Gilles Lellouche ในภาพยนตร์เรื่อง“ Le Grand Bain”


   


เรือเหล่านี้สามารถจุคนได้ 2-6 คนและการสร้างระยะห่างทางสังคมก็ยังคงอยู่เพราะคนที่อยู่บนเรือลำเดียวกันจะเป็นครอบครัวหรือเพื่อนเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นมีการประกาศว่าจะมีเก้าอี้อาบแดดให้บริการ 150 ที่นั่งในแบบมาก่อนมีสิทธิ์ก่อนด้วย ถือเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจในวันที่เรายังออกไปเที่ยวไหนได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยจริงๆ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: