ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดประทับใจ เมื่อกล้องจับภาพสุนัขลากเตียงให้พี่ชายของเขาที่กำลังป่วย


สุดประทับใจ เมื่อกล้องจับภาพสุนัขลากเตียงให้พี่ชายของเขาที่กำลังป่วย


         มีหลายเหตุผลที่ทำให้เราหลงรักสุนัข พวกเขามีความสนุกสนานความภักดีความรักและฉลาด และนี่คือการพิสูจน์ครั้งนับไม่ถ้วน


   เมื่อพบกันครั้งแรกในสแปงกี (อายุ 6 ปี) และโรมัน (อายุ 8 ปี) ทุกคนก็รู้ว่าพวกเขาจะกลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดในชีวิตของแต่ละตัว สองปีต่อมาพวกเขาแยกกันไม่ออก พวกเขาทำทุกอย่างด้วยกัน นอนด้วยกัน กินด้วยกัน เมื่อหนึ่งในนั้นออกจากห้อง อีกตัวก็จะเห่า ข่วนประตูเพื่อจะออกไปหากัน เรียกได้ว่าโรมันเป็นแบบอย่างที่ดีของสแปงกี
แจคกี้ โรเจอร์ส (น้องสาวของเจ้าของ) พูดว่า: “ โรมันเป็นเหมือนผ้าห่มที่คอยดูแลความปลอดภัยของสแปงกี้และสแปงกีก็ไม่ทำอะไรเลยหากปราศจากโรมัน พวกเขาต้องอยู่เคียงข้างกันเสมอ"


   หนึ่งเดือนที่ผ่านมาหูซ้ายของโรมันบวมและในไม่ช้าสัตวแพทย์สรุปว่าเขามีเลือดคั่งอยู่ น่าเสียดายที่วันที่จะได้ไปหาหมออีกทีก็ต้องรออีก 3 สัปดาห์ โรมันต้องใช้เวลาทั้งหมดนี้อย่างเจ็บปวด เมื่อเวลาผ่านไปสภาพของหูของมันแย่ลง ในไม่ช้า สแปงกี้รู้สึกว่าพี่ชายของเขาไม่โอเคและเขาก็ยิ่งระวังและอ่อนโยนมากขึ้น เขาใช้เวลาวันของเขาในการกอดโรมัน เมื่อโรมันกลายเป็นกังวลมากขึ้นทุกสิ่ง ครอบครัวก็เป็นห่วง   โรเจอร์สอธิบาย: “เราต้องพาเขากลับไปหาสัตว์แพทย์เพื่อยืนยันว่าเขาสามารถรออีกห้าวันสำหรับการผ่าตัดและฉันก็พาสแปงกี้ไปด้วย แต่เนื่องจาก COVID เราไม่สามารถเข้าไปข้างในกับโรมันและเป็นเวลา 20 นาทีที่สแปงกี้นั่งในรถ ร้องไห้ / ส่งเสียงครวญคราง / เห่าจนกระทั่งโรมันกลับมา”


   ครอบครัวไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากปล่อยให้โรมันพักก่อนเพื่อรอการผ่าตัด ในขณะที่ทุกคนในที่ทำงานครอบครัว มีการติดตั้งกล้องแหวนเพื่อดูสุนัขที่บ้าน แต่สิ่งที่พวกเขาเห็นในวิดีโอนั้นน่ารักมาก!


   เมื่อโรเจอร์สเปิดหน้าจอ เธอเห็นสแปงกี้นั่งอยู่ตรงหัวมุมมองดูโรมัน และมันก็ดึงเตียงของมันข้ามห้องเพื่อให้ความสะดวกสบายเพิ่มเติมแก่พี่ชายสุดที่รัก
หลังจากนั้นเธออธิบายว่าเธอดูอีกหลายครั้งในขณะที่เธอ “ไม่เชื่อว่ามันทำอย่างนั้น!”


   ไม่ช้าโรมันก็เข้าใจจุดประสงค์ที่สแปงกี้ทำ มันเลยไปนอนบนที่นอนที่สแปงกี้ลากมาและนอนอยู่ข้างกันอย่างน่ารัก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: