ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) แม่ใจเด็ด! ยื้อแย่งลูกสาววัย 4 ขวบกับคนร้าย หวังลักพาตัว ก่อนบิดจยย.หนีตาย


(คลิป) แม่ใจเด็ด! ยื้อแย่งลูกสาววัย 4 ขวบกับคนร้าย หวังลักพาตัว ก่อนบิดจยย.หนีตาย


     วันที่ 24 ก.ค. เดลีเมล์ รายงานเหตุการณ์ระทึกในเขตชาครปุระ ทางตะวันออกของเดลี ประเทศอินเดีย หลังคนร้าย 2 คนขับขี่จักรยานยนต์เข้ามาในตรอกชุมชน จากนั้นจอดรถที่หน้าบ้านหลังหนึ่งและเดินเข้าไปในประตูที่เปิดอยู่ พร้อมกับดึงตัวเด็กหญิงวัย 4 ขวบออกมาจากบ้าน


     โชคดีที่แม่ของเด็กหญิงไหวตัวทัน วิ่งกระโจนเข้าหาคนร้ายซึ่งกำลังลักพาตัวลูกสาวขึ้นรถจักรยานยนต์ จากนั้นยื้อแย่งดึงลูกสาวจนหลุดจากมือคนร้าย     ระหว่างนั้นผู้เป็นแม่ก็ร้องตะโกนเสียงดังเพื่อบอกให้เพื่อนบ้านรู้ว่ามีโจรลักพาตัวเด็ก และพยายามดึงรถจักรยานยนต์รั้งตัวคนร้ายคนหนึ่งไว้ ส่วนคนร้ายอีกคนทิ้งเพื่อนและวิ่งหนีไปก่อน แต่สู้แรงไม่ได้และคนร้ายรายนี้ก็บิดรถหนี     ขณะเดียวกันเพื่อนบ้านเริ่มออกมาดูเหตุการณ์ บางคนมีท่าทีมึนงง แต่อีกหลายคนพยายามเข้าขวางหวังจะช่วยกันขับตัว แต่คนร้ายทั้งคู่หลบหนีไปได้


     อย่างไรก็ตาม หลังจากครอบครัวเข้าแจ้งความ ตำรวจจึงนำกำลังลงพื้นที่และตรวจสอบหลักฐานซึ่งนำไปสู่การจับกุมนายธีรัช ชาวบ้านในเขตใกล้เคียง ซึ่งให้การซัดทอดจนสามารถจับกุมนายคนร้ายรายที่สองได้ โดยทั้งคู่ให้การซัดทอดชายชื่ออุปนทราเป็นคนว่าจ้าง     ตำรวจจึงสอบปากคำนายอุปนทราและพบว่าเป็นอาของเด็กหญิง ก่อเหตุเพราะอิจฉาพี่ชายหรือพ่อของเด็กหญิงที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจสิ่งทอ เลยว่าจ้างให้ไปลักตัวหลานสาว ในราคา 1 ล้านรูปี (ราว 424,0000 บาท)ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: