ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) เจ๋ง! สาวเปลี่ยนกระเป๋าหรูกลายเป็นชุด DIY สุดแซ่บ


Alexa Jade เป็นครีเอเตอร์ชาวฟิลิปปินส์อายุ 29 ปีจาก LA ซึ่งได้รับความนิยมใน YouTube, TikTok และ Instagram สำหรับทักษะของเธอในการสร้างชุด DIY ที่น่าทึ่งออกมาจากกระเป๋าปลอมหรูหรา เป็นที่รู้จักในฐานะช่อง Youtube : Nava Rose ของเธอ ผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ต่างชื่นชอบความสามารถของเธอ ทำให้วิดีโอหลายอันของเธอกลายเป็นไวรัลหนึ่งในบรรดาวิดีโอสุดฮิตของ Alexa คือวิดีโอที่เธอเปลี่ยนกระเป๋าดัฟเฟล Louis Vuitton ปลอมให้กลายเป็นชุดทั้งหมด นอกจากนี้เธอยังทำชุดเอี้ยม เสื้อครอป และอัพเกรดกระโปรงเรียบง่ายให้สวยมากขึ้น โดยใช้ไอเท็ม Gucci ปลอมในการให้สัมภาษณ์กับ Vogue Alexa เปิดเผยว่าเธอเรียนรู้ที่จะเย็บที่บ้านตั้งแต่อายุยังน้อย@the.navarose

Me shamelessly wearing fake LV in the Louis Vuitton store & having a mini photoshoot is the type of energy I need everyday ##springdiy ##mystyle


♬ Ride Or Die - From "Queen & Slim: The Soundtrack" - Megan Thee Stallion & VickeeLo


นอกเหนือจากการทำวิดีโอเสื้อผ้า DIY แล้ว Alexa ยังทำวิดีโอการเลือกแต่งตัวซึ่งก็ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกัน การแนะนำไอเดียของเธอสำหรับการแต่งชุดโมโนโครมสุดเก๋ ได้สร้างยอดวิวมากกว่า 3 ล้านครั้งใน TikTok Alexa มีผู้ติดตามกว่า 2 ล้านคนใน TikTok ในขณะที่ผู้สมัครสมาชิก YouTube ของเธอมีจำนวนถึงล้านคน ตามที่ Alexa กระบวนการสร้างวิดีโอของเธอมักเริ่มต้นด้วยการเลือกเพลง เลือกชุดที่จะนำมาประกอบและจากนั้นก็เริ่มถ่ายวิดีโอนั่นเอง
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


yes to the couple pussystuntin in the back with me ✨ video is officially dropping tmrw at 8pm bc I wanted to try the youtube premiere feature!! ✧ outfit | #diy video | @heidierikaschneider


โพสต์ที่แชร์โดย Nava Rose | Alexa Jade (@thenavarose) เมื่อ ม.ค. 4, 2020 เวลา 12:11pm PST

Cr : Nextshark.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: