ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หลอน! หนุ่มสำรวจที่รกร้าง เจอขวดแม่มดมีฟันและผมคนบรรจุอยู่


เชน เมียร์ส มีความหลงใหลที่ไม่เหมือนใคร เขาชอบขุดโบราณวัตถุจากพื้นดิน บาร์เทนเดอร์ วัย 52 ปี จากนิวออร์ลีนส์ ใช้เวลาว่างของเขาสำรวจพื้นที่ที่บ้านที่ถล่มลงมาจนพังยับเยิน ด้วยความหวังในการหาสิ่งที่น่าสนใจ และเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาก็พบสิ่งที่น่าสันใจจริง ๆ
ในโพสต์บน Facebook เมื่อเดือนที่แล้ว. เชนอ้างว่าเขาขุดเจอ 'ขวดแก้วแม่มด' จากโคลนที่ Algiers Point บนฝั่งตะวันตกของแม่น้ำมิสซิสซิปปี สิ่งของแปลกประหลาดมี ฟัน ปอยผมมนุษย์ ด้วง และอาจมีปัสสาวะอยู่ในนั้น เขาอธิบายว่า: "มันอยู่ในพื้นที่ที่บ้านมีอยู่ในช่วงกลางปี 1800 (และขวดก็มาจากช่วงเวลานั้นเช่นกัน) วัตถุดังกล่าวอาจถูกนำมาใช้เป็นคาถาสำหรับป้องกันทรัพย์สิน"มันอาจจะถูกใช้ในพิธีวูดูเพื่อเสกคาถาที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามมันเป็นของหายากที่น่าขนลุก!” เขารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับการค้นพบของเขา แต่เนื่องจากประวัติศาสตร์ที่อาจมืดมนของขวดนี้ ผู้คนในโซเชียลมีเดียจึงเรียกร้องให้เขานำมันกลับไปไว้ในที่ที่เขาเอามันมา โพสต์ของเขากลายเป็นไวรัสอย่างรวดเร็วโดยมีผู้คนมากกว่า 1,300 คนแบ่งปันและแสดงความคิดเห็น
ปัจจุบันเชนไม่แน่ใจว่าเขาจะทำอย่างไรต่อไปกับขวดดี แต่เขากำลังพิจารณาที่จะบริจาคมันให้กับพิพิธภัณฑ์ ตามรายงานจาก nola.com ทั้งพิพิธภัณฑ์เภสัชศาสตร์นิวออร์ลีนส์และพิพิธภัณฑ์คอลเล็กชั่นประวัติศาสตร์นิวออร์ลีนส์ ได้แสดงความสนใจในการค้นพบของเชน แต่ผู้เชี่ยวชาญจากทั้งสองพิพิธภัณฑ์กล่าวว่าพวกเขาไม่เคยได้ยินเรื่องขวดแม่มดมาก่อน


 


Cr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: