ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ฮา! แม่ใช้ซองทิชชู่เปียกทำหน้ากากอนามัย เปิดฝาดื่มน้ำได้ด้วย


คุณแม่คนหนึ่งได้สร้างหน้ากากอนามัยที่ตลก ๆ พร้อมด้วย 'ช่องดื่มไวน์' และมันได้รับการขนานนามว่าเป็น 'สิ่งประดิษฐ์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา' โดยผู้คนบน TikTok Emily Rumbold ติดสายรัดยางยืดไว้ที่ซองเปล่าของทิชชู่เปียก และแชร์วิดีโอของตัวเองเปิดฝาพับที่ด้านหน้า และจิบไวน์จากแก้วของเธอ


 


เป็นที่น่าสังเกตว่านี่จะไม่ใช้หน้ากากที่ควรจะใช้เพื่อป้องกันโรคจริง ๆ เธอแค่ทำเพื่อความสนุกและเรียกเสียงหัวเราะเท่านั้น คุณแม่ลูกเจ็ดบอกกับ Daily Mail Australia ว่าเธอเข้าร่วม TikTok ได้อย่างไร ในช่วงการล็อคครั้งแรกของประเทศในเดือนมีนาคม เธอลองเล่นมันเพื่อความสนุกและไม่เคยคาดหวังว่าจะได้เห็นวิดีโอของเธอมีผู้ชมจำนวนมากเธออธิบายกับสื่อว่า: "ฉันไม่ได้พยายามล้อเล่นกับความรุนแรง (ของระบาดครั้งที่สอง) ฉันแค่อยากสนุกกับมัน มีวิดีโอเกี่ยวกับหน้ากากมากมายเกิดขึ้น และฉันคิดว่าฉันจะเข้าร่วมมันก็เท่านั้น" ไม่ว่าเหตุผลของเธอคืออะไรคนรักไอเดียนี้ ผู้ชมคนหนึ่งพูดว่า: "เอาจริงนะ เจ้านี่เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ดีที่สุดเลย"
นั่นอาจเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณต้องการจะทำกับหน้ากากของคุณ แต่ในขณะที่มันไม่ได้เป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพในการลดการแพร่กระจายของโควิด-19 เลย อย่างน้อย Emily ก็ไม่ได้เอาหน้ากากมาทำเป็นแฟชั่นชุดชั้นใน แล้วเดินโทงเทงไปตามถนน Oxford ในลอนดอนก็แล้วกัน@mumdadof7

##lockdown ##masks ##fyp ##foryou ##covid ##doingmybit ##stayhome ##share ##follow ##melbourne


♬ Laugh Pause - crispinion


Cr : Ladbible.com


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: