ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สุดแกร่ง! นกถูกลูกศรยิงทะลุตัว แต่ยังเดินชิวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


นกนางนวลยังมีชีวิตอยู่อย่างดีต่อมาอีก 2 เดือน หลังจากถูกยิงด้วยลูกธนูและลูกธนูก็ยังติดอยู่ในร่างกายของมัน นกที่เป็นอมตะตัวนี้ได้ปรากฏตัวให้ลูกค้าในร้านเคเอฟซี ในแบล็คพูล แลงคาเชียร์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นที่ที่มันได้รับเศษอาหารอย่างมันฝรั่งและไก่เป็นอาหาร ได้เห็นมาตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคม
ดูเหมือนว่าลูกธนูยาว 45 ซม. ที่เจาะทะลุกลางตัวมันจะไม่ทำให้มันรู้สึกสะทกสะท้านอะไรนัก แม้มันจะดึงดูดความสนใจของลูกค้าที่เป็นกังวลและต้องการนำมันไปหาสัตว์แพทย์ แต่นางนวลที่กล้าหาญตัวนี้ก็ยังสามารถบินได้ผู้พักอาศัยในรีสอร์ตริมทะเลตอนนี้กำลังมีชีวิตอยู่ด้วยความหวาดกลัว เนื่องจากนักเลงที่ยิงธนูใส่นกนางนวลที่อาจจู่โจมอีกครั้ง และออกมาเตือนให้นักท่องเที่ยวระวังตัว Mark Leech ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ในแบล็คพูล เป็นคนแรกที่ถ่ายวิดีโอนกตัวนี้เมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ในระหว่างการเดินทางไปเคเอฟซีกับครอบครัวของเขา


 


เขาคิดว่านกนางนวลถูกยิงด้วยลูกศร 45 ซม. ปลายทั้งสองด้านแทงทะลุออกมาจากตัวนก มาร์คกล่าวว่ามีหลายคนที่ได้ติดต่อ RSPCA เกี่ยวกับนกนางนวลที่ได้รับบาดเจ็บ แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีใครมาช่วยมันได้ นกได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก นับตั้งแต่ถูกพบครั้งแรกในสวนสาธารณะในเขตชานเมืองเมื่อสองเดือนที่แล้ว และหลายคนหยุดเพื่อถ่ายวิดีโอมัน แต่ก็ยังไม่มีใครสามารถจับมันมาเพื่อรักษาได้Cr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: