ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)วิจารณ์สนั่น ดีเจเทเหล้ากรอกปากพ่นใส่นักเที่ยว ไม่แคร์โควิด 19


   วันที่ 2 สิงหาคม 2563 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า คลิปของดีเจในไนต์คลับแห่งหนึ่งของสเปน ซึ่งได้กระดกเหล้าเข้าปากก่อนจะพ่นใส่กลุ่มนักเที่ยว ที่ยืนเบียดกันแน่นหน้าเวทีโดยไม่มีการเว้นระยะห่างใดๆ ได้กลายมาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่สเปนยังคงเผชิญสถานการณ์การระบาดของโควิด 19 (COVID-19) และมีจำนวนผู้ป่วยรายใหม่อย่างต่อเนื่อง

    จากคลิปที่ถูกนำมาเผยผ่านเฟซบุ๊ก เผยให้เห็นภาพขณะที่ ดีเจ ฟาลิ โซโตเมเยอร์ กำลังยกขวดเยเก่อไมสเตอร์ ซึ่งเป็นเหล้าผสมสมุนไพร กระดกใส่ปาก ก่อนที่เขาจะมองไปยังกลุ่มนักเที่ยวที่อยู่ด้านหน้า และพ่นเหล้าเป็นละอองฝอยใส่คนเหล่านั้น ซึ่งนักเที่ยวแต่ละคนยังคงอยู่ในอารมณ์คึกจัด ปล่อยให้ละอองเหล้าจากปากของดีเจอาบรดตัว โดยไม่แสดงท่าทีรังเกียจหรือปัดป้อง


ไม่เพียงเท่านั้น ดีเจรายนี้ยังคงเสนอเหล้าในมือให้กับคนอื่นๆ ได้ลิ้มลองกัน ด้วยการเทเหล้าใส่ปากของนักเที่ยวหลายคนที่อยู่ด้านล่างของเวที    รายงานท้องถิ่นเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ภายในไนต์คลับชื่อ โคคุนโอเชียนคลับ ที่ตอร์เรโมลิโนส ในภูมิภาคโกสตาเดลโซล ของสเปน แต่เพิ่งมีคลิปปรากฏบนโลกออนไลน์ จนะเรียกเสียงวิจารณ์หนัก

    ทางดีเจยังยอมรับว่า เขาได้แสดงพฤติกรรมที่ไร้ความรับผิดชอบต่อสังคมไป ซึ่งเขารู้สึกติดหนี้เหล่าเพื่อนร่วมงาน ศิลปิน สมาชิกในชุมชน และคนอื่นๆ มากมายหลายพันคน ที่รู้สึกแย่กับสิ่งที่ได้เห็นจากคลิปดังกล่าว


 ขอบคุณ - เว็บกระปุก, เว็บไซต์เดลี่เมล, เฟซบุ๊ก Pedro Cabrera Castillo


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: