ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อึ้ง! สาวลาออกจากงานมาเป็นหมา สร้างรายได้ถึงหกหลัก


อึ้ง! สาวลาออกจากงานมาเป็นหมา สร้างรายได้ถึงหกหลัก


         หญิงสาวรายหนึ่งอายุ 21 ปีผู้รักการเล่นและถูกลูบหัว บอกว่าตอนนี้เธอมีรายได้หกหลักต่อเดือน จากการแสดงเป็นเป็นสุนัข


   เจนน่า ฟิลลิปส์ จากออสติน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา รู้สึกว่าเธอมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมาก ๆ กับเพื่อนรักสี่ขาของมนุษย์ ตั้งแต่เธอยังเด็กเจนน่ารู้สึกเหมือนว่าเธอเป็นสุนัขมาตลอด จนเธอเคยแกล้งทำตัวเป็นลูกสุนัขขณะโตขึ้น


   เมื่อเธอโตขึ้นเจนน่าไปประชุมในชิคาโก ที่ซึ่งเธอได้พบกับชาย 2 – 3 คนที่เข้ามาแสดง 'ฉากเล่นสัตว์เลี้ยง' และมันทำให้เธอแรงบันดาลใจในการเรียนรู้เกี่ยวกับการแสดงเพิ่มเติม


   ในช่วง 2 ปีที่เธอทำงานเป็นช่างแว่นตาคลินิก เจนน่าได้ตั้งค่าบัญชี OnlyFans เพื่อแบ่งปันการแสดงเป็นสุนัขของเธอกับคนอื่น ๆ แต่ในช่วง 18 เดือนแรกมันกลายเป็นวิดีโอที่มีคนเข้ามาดูมากขึ้นเรื่อย ๆ


   เมื่อเพจ OnlyFans ของเธอเริ่มที่จะเติบโตมากขึ้น เจนน่าตัดสินใจลาออกจากงานในฐานะช่างทำแว่นตา และทำให้มันเป็นงานประจำของเธอเพื่อโชว์เป็น 'ลูกสุนัข' เธอเริ่มโพสต์วิดีโอตอนเป็นสัตว์เลี้ยงเพิ่มบนเพจของเธอโดยใช้ชื่อเล่น ‘thatpuppygirl’


   ตอนนี้ผู้สมัครสมาชิกต้องจ่ายเงิน 16 ปอนด์ (650 บาท) ต่อเดือนเพื่อดูเนื้อหาสำหรับ OnlyFans ที่ไม่ถูกเซนเซอร์ของเธอ ซึ่งเป็นวิดีโอที่เธอไล่คาบลูกบอล เดินไปรอบ ๆ เจ้าของ และอาบน้ำ ซึ่งบ่อยครั้งเธอทำมันในขณะที่เปลือยกายอยู่


   Jenna ช่วยเพิ่มรายได้ของเธอด้วยการสร้างวิดีโอที่กำหนดเองตามคำขอของลูกค้า เธออธิบายว่า: “ยิ่งคุณประหลาด ยิ่งได้ผลตอบแทนมาก”


   วิดีโอที่เธอตั้งราคาแพงที่สุดคือ $ 1,200 (37,331 บาท) และหญิงสาวอายุ 21 ปีกล่าวว่าเธอรู้สึก 'ดีใจมาก' ที่สามารถหาเลี้ยงตัวเองจากสิ่งที่เธอทำได้ แม้ว่าเธอเต็มใจที่จะทำตามคำขอของลูกค้า แต่เจนน่าก็ชี้แจงชัดเจนว่ามีบางสิ่งที่เธอจะไม่ เช่นถ่ายวิดีโอกับสุนัขจริง ๆ เจนน่าเน้นว่าไม่มีสัตว์ที่เกี่ยวข้องในการถ่ายทำของเธอ และจะไม่มีอย่างแน่นอน เจนน่ายังโสด แต่มีหุ้นส่วนเป้นชายคนเดียวกับที่อยู่ในวิดีโอของเธอ และเธอโพสต์วิดีโอบางส่วนของเธอลงใน TikTok ซึ่งเธอมีผู้ติดตามกว่า 116,000 คน


ดูคลิปคลิกที่นี้


Cr : Unilad.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: