ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฉุนขาด! แท็กซี่แทงผู้โดยสารเหตุเพราะตดไม่ยอมหยุด


ฉุนขาด! แท็กซี่แทงผู้โดยสารเหตุเพราะตดไม่ยอมหยุด


        เหตุการณ์ที่คนขับรถแท็กซี่แทงผู้โดยสารจนได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงเกิดขึ้น เมื่อพวกเขาได้ทะเลาะกันเพราะผู้โดยสารยังตดอย่างต่อเนื่อง


   สถานีตำรวจยอนแจ ในปูซาน ประเทศเกาหลี เปิดเผยว่าพวกเขาได้ออกหมายจับสำหรับคนขับแท็กซี่วัย 50 ปี ในข้อหาพยายามฆ่า ซึ่งมีนาย A คนขับรถแท็กซี่ เป็นผู้สงสัยว่าแทงผู้โดยสารในวัย 20 ปี ด้วยอาวุธมีดมากกว่า 10 ครั้ง บนถนนใกล้สถานีรถไฟฟ้ามังมี ในเขตซูยอง เมืองปูซาน ผู้โดยสารนาย B กำลังได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลด้วยอาการบาดเจ็บสาหัส อวัยวะภายในเสียหาย แต่พ้นขีดอันตรายเรียบร้อยแล้ว


   ตามที่ตำรวจระบุ นาย A ได้เปิดหน้าต่างและเตือนนาย B ให้ระวังเรื่องการตดของเขา ขณะที่นาย B ตดตลอดเวลาที่อยู่ในรถ อย่างไรก็ตามนาย B เริ่มไม่พอใจและโต้เถียงกลับ เมื่อการโต้เถียงเริ่มต้นระหว่างคนขับรถแท็กซี่และผู้โดยสาร นาย A ซึ่งมีมีดที่ใช้ตกปลาในรถของเขา ที่เขาเก็บไว้เพื่อที่จะไปตกปลาในวันรุ่งขึ้น จึงได้ใช้มีดเล่มนั้นเป็นอาวุธ และแทงนาย B หลายครั้ง


   นาย A กล่าวว่า "ผมคิดว่าผมขาดสติไปชั่วขณะ" ในขณะที่เขายอมรับในความผิดของเขา เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า "เราได้ตั้งข้อหาเขาด้วยข้อหาพยายามฆ่าไม่ใช่การทำร้ายร่างกาย โดยพิจารณาว่าเป็นอาชญากรรมที่โหดร้าย รวมถึงการที่เขาใช้อาวุธและแทงเหยื่อหลายครั้ง"


Cr : Allkpop.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: