ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ้าสาวถ่ายวิดีโองานแต่งขณะโดนแรงระเบิดปะทะ หนีตายจ้าละหวั่น


เจ้าสาวถ่ายวิดีโองานแต่งขณะโดนแรงระเบิดปะทะ หนีตายจ้าละหวั่น


          คู่สามีภรรยาชาวเลบานอนกำลังอยู่ในช่วงเฉลิมฉลองงานแต่งงาน เมื่อเกิดการระเบิดครั้งใหญ่ที่กรุงเบรุต ประเทศเลบานอน เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา


   พวกเขารู้สึกขอบคุณที่ยังมีชีวิตอยู่: Israa Seblani เจ้าสาววัย 29 ปีกำลังถ่ายภาพงานแต่งงานของเธอ เมื่อวิดีโอการถ่ายทำได้บันทึกเสียงอึกทึกจากการระเบิดเอาไว้ได้
ภาพดังกล่าวมีขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการแต่งงาน ของ Seblani กับ Ahmad Subeih นักธุรกิจวัย 34 ปี ซึ่งได้บันทึกช่วงเวลาที่น่าตกใจของการระเบิด


   Seblani ซึ่งทำงานเป็นแพทย์ในสหรัฐอเมริกา เดินทางมาถึงเมืองเมื่อ 2 – 3 สัปดาห์ก่อนเพื่อจัดงานแต่งงานของเธอ ได้ตอบสนองต่อเหตุระเบิดโดยช่วยตรวจสอบผู้บาดเจ็บในพื้นที่ของเธอ
   Mahmoud Nakib ตากล้องสำหรับงานแต่งงาน ได้จับภาพขณะที่ทั้งคู่วิ่งเข้าไปหลบในถนนด้านข้าง ไม่นานหลังจากการระเบิดทั้งคู่พยายามดำเนินการเฉลิมฉลองต่อไป ท่ามกลางความเศร้าและช็อคของพวกเขา


   ประสบการณ์นี้น่ากลัวสำหรับทั้งคู่ พวกเขาคิดว่าการระเบิดอาจคร่าชีวิตพวกเขาในเวลานั้น แต่โชคดีที่คู่บ่าวสาวและตากล้องนั้นไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง


   โศกนาฏกรรมที่น่าสยดสยอง: การระเบิดซึ่งมีรายงานว่าเกิดขึ้นที่คลังสินค้าในท่าเรือแห่งหนึ่งในเบรุตมีผู้เสียชีวิตในปัจจุบันมากกว่า 130 ราย จำนวนผู้บาดเจ็บ 5,000 ราย และมีผู้คนต้องไร้ที่อยู่อาศัยกว่า 300,000 รายเลยทีเดียว


Cr : Nextshark.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: