ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มวางแผนจุดเทียนขอสาวแต่งงาน สุดท้ายไหม้ทั้งห้อง


พลาด! หนุ่มวางแผนจุดเทียนขอแฟนสาวแต่งงาน ไฟไหม้วอดทั้งห้อง


       หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ของการวางแผนขอแต่งงานที่สมบูรณ์แบบอย่างพิถีพิถัน คุณคงคิดว่ามันไม่น่าจะมีอะไรผิดพลาดได้ แต่สิ่งที่ Albert Ndreu วัย 26 ปีไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเขาจุดเทียนหอม 100 เล่มในบ้าน เพื่อขอให้แฟนสาว Valerija Madevic แต่งงาน แต่กลายเป็นว่าเขาได้จุดไฟเผาอพาร์ทเมนท์ของตัวเองจนวอด


 


    เขาใช้เวลาสี่ชั่วโมงในการเตรียมห้อง เป่าลูกโป่ง 60 ลูกและจุดเทียน เพื่อให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ ก่อนที่เขาจะออกไปรับ Valerija  แต่ในขณะที่เขาออกไปเทียนที่จุดเอาไว้ก็เกิดติดไฟในเผาอพาร์ทเมนท์ ในเชฟฟิลด์ เซาท์ยอร์กเชียร์ ประเทศอังกฤษ ไฟได้เผาทำลายทุกสิ่งที่อยู่ภายในห้อง พวกเขากลับบ้านและ Valerija สังเกตเห็นควันพุ่งออกมาจากประตู พวกเขาจึงวิ่งกลับลงไปที่ชั้นล่าง อย่างไรก็ตามแม้ว่าทรัพย์สินของพวกเขาจะถูกไฟไหม้และเสียงไซเรนยังดังอยู่ แต่ Albert ก็ตัดสินใจที่จะคุกเข่าและขอแฟนสาวของเขาแต่งงาน แน่นอนว่าเธอตอบตกลง ปัจจุบันทั้งคู่พักอยู่กับลูกพี่ลูกน้องของอัลเบิร์ต และกำลังรอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินประกันบ้านของพวกเขา ในแฟลตที่พวกเขาย้ายมาเมื่อเดือนที่แล้ว โชคดีที่มีเพียงแล็ปท็อป ลำโพง และหนังสือบางเล่มหายไปในกองไฟ พวกเขาไม่แน่ใจว่าเมื่อใดที่พวกเขาจะกลับมาอยู่ที่อพาร์ทเมนท์ได้อย่างปลอดภัย แต่พวกเขากล่าวว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือพวกเขายังอยู่ด้วยกัน


   


   ทั้งคู่หวังว่าจะจัดงานแต่งงานในวันครบรอบไฟไหม้ และกล่าวว่าพวกเขาจะเชิญหน่วยดับเพลิงมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ ทั้งเพื่อขอบคุณพวกเขาและเพื่อเป็นการป้องกันเหตุไฟไหม้ที่อาจจจะเกิดในงานด้วย


Cr : Metro.co.uk
Picture : Lee McLean / SWNS


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: