ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อึ้ง! หญิงจีนป่วยปริศนา ท้องโตเหมือนลูกโป่ง


อึ้ง! หญิงจีนป่วยปริศนา ท้องโตเหมือนลูกโป่ง


         ชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งในประเทศจีน มีอาการแปลกประหลาด ที่ทำให้ท้องของเธอโตขึ้นอย่าง 'ควบคุมไม่ได้' ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา


   Huang Guoxian อายุ 36 ปีกล่าวว่า หน้าท้องของเธอหนัก 20 กิโลกรัมและมันยังคงโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในตอนนี้กำลังมองหาทุนในการรักษาที่จะสามารถช่วยเธอได้
แม่ลูกสองในชนบทของมณฑลกุ้ยโจวได้ประกาศผ่านสื่อท้องถิ่น เพื่อหาเงิน 134,267 บาท ซึ่งจะใช้เดินทางไปพบผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้อาการของเธอได้รับการวินิจฉัยอย่างถูกต้อง และได้รับการรักษาอย่างถูกต้องด้วย


   Huang ซึ่งอาศัยอยู่ในหมู่บ้าน Dazhi ของเมือง Songqi นอกเมือง Anshun ได้พูดคุยกับสำนักข่าว Guizhou Urban Daily เกี่ยวกับท้องขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้เธอไม่สามารถนอนหลับ เดิน หรือดูแลลูก ๆ ได้


   เธออธิบายว่าหน้าท้องของเธอเริ่มบวมเมื่อ 2 ปีก่อน โดยเธอไปขอความช่วยเหลือจากแพทย์เมื่อเริ่มรู้สึกเจ็บปวด


   แพทย์ให้ยาและอาการปวดก็หายไป แต่ท้องของเธอยังคงโตต่อไป แม้ว่าจะมีการเดินทางไปรักษาที่โรงพยาบาลหลายแห่งในเมืองอานซุนและกุ้ยหยาง


   แพทย์บอกว่าเธอมีอาการเจ็บป่วยหลายอย่าง เช่น โรคตับแข็ง มะเร็งรังไข่ รวมถึงการสะสมของของเหลวในช่องท้องและหน้าอกผิดปกติ แต่ไม่สามารถหาสาเหตุของอาการบวมแปลก ๆ ของเธอได้ และยังมีคนกล่าวว่าเธออาจมีเนื้องอกในขณะที่อีกคนพยายามที่จะเอาของเหลวส่วนเกินออกจากร่างกายของเธอ เพียงเพื่อพบว่าท้องของเธอเริ่มโตอีกครั้งหลังจากการผ่าตัด


   Huang ซึ่งตอนนี้น้ำหนัก 55 กิโลกรัม ต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมายในการใช้ชีวิตประจำวัน และกล่าวว่าท้องขนาดใหญ่ทำให้เธอเจ้าอารมณ์มากขึ้น
เธอมักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นหญิงตั้งครรภ์ Huang อธิบายว่าเธอนอนหลับไม่สนิท และลงเอยด้วยการต้องพิงเบาะรองนั่งหรือนั่งบนเตียงเพื่อหลับตา นอกจากนี้เธอยังไม่สามารถเดินไกลหรือยืนเป็นเวลานานได้


   Huang ได้รับเงินบริจาคจากรัฐบาลท้องถิ่นและพลเมืองดีเพื่อช่วยครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลที่เพิ่มขึ้นของเธอ แต่โรงพยาบาลในพื้นที่เพิ่งบอกเธอว่าการผ่าตัดจากผู้เชี่ยวชาญจะทำให้เธอมีค่าใช้จ่าย 30,000 หยวน (134,267 บาท) ซึ่งหมายความว่าตอนนี้เธอต้องหาเงินเพิ่มอีก


Cr : Ladbible.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: