ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อแม่ช็อค..หลังกล้องจับภาพพี่เลี้ยงโยนลูกเหมือนของเล่น


พ่อแม่ช็อค..หลังกล้องจับภาพพี่เลี้ยงโยนลูกตัวเอง เหมือนของเล่น


          ขณะดูภาพการรักษาความปลอดภัยทางโทรศัพท์ คุณพ่อวัย 26 ปีจับได้ว่าพี่เลี้ยงใจร้ายตีเด็กน้อยวัย 6 วันและโยนเขาไปรอบ ๆ "เหมือนของเล่น"


   วิถีชีวิตที่เร่งรีบทำให้พ่อแม่หลายคนต้องจ้างพี่เลี้ยงเด็กเพื่อดูแลลูก ๆ ในขณะที่พวกเขาทำงาน อย่างไรก็ตาม การค้นหาคนที่มีความรับผิดชอบเอาใจใส่และซื่อสัตย์มักจะค่อนเป็นเรื่องยาก


   สามีภรรยาคู่หนึ่งตกใจเมื่อเห็นพี่เลี้ยงทำร้ายลูกน้อยวัย 6 วันในกล้องวงจรปิด ขณะดูการบันทึกจากกล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน นายเทียนวัย 26 ปีพ่อ ของทารกแรกเกิดจากมณฑลเหอเป่ยของจีนได้เห็นภาพที่ทำให้เขาตกใจ เขาเห็นลูกน้อยของเขาถูกพี่เลี้ยงตบตีและเหวี่ยง "เหมือนของเล่น"


   น.ส.หวัง พี่เลี้ยงเด็กอายุ 50 ปีถูกจับได้ว่าตีเด็กที่ทำอะไรไม่ถูก ขณะที่นายเทียนกำลังตรวจสอบภาพจากกล้องรักษาความปลอดภัยในโทรศัพท์ของเขา หลังจากเห็นภาพการกระทำแย่ๆ ต่อลูกของตัวเอง แม่ของเด็กในวิดีโอดังกล่าวก็แชร์วิดีโอนี้ลงไปยังบล็อกเกอร์ WeChat ซึ่งมีอิทธิพลของจีน


   เธออธิบายว่าพี่เลี้ยงเด็กมีพฤติกรรมก้าวร้าว เมื่ออยู่ใกล้ ๆ ลูกของเธอ ที่แย่ไปกว่านั้นกลับกลายเป็นว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอถูกจับได้ว่าตีเด็กที่น่าสงสาร


   วิดีโอตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคมแสดงให้เห็นหญิงวัย 50 ปีวางเด็กชายลงบนเตียงอย่างรุนแรงและภาพจากวันเดียวกันที่ถูกกล่าวหาว่าแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงกำลังตีทารกที่กำลังร้องไห้


   วิดีโออีกชิ้นหนึ่งในวันที่ 1 สิงหาคมแสดงให้เห็นว่าพี่เลี้ยงเด็กปล่อยให้เด็กชายเข้านอนโดยประมาทและมันก็กลายเป็นคลิปไวรัลอย่างรวดเร็ว และในขณะนี้ตำรวจก็กำลังสืบสวนคดีนี้อยู่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: