ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น่ารัก! หมาจรนั่งเฝ้าโชว์รูมรถจนได้เป็นพนักงานของที่นั่น


น่ารัก! หมาจรนั่งเฝ้าโชว์รูมรถจนได้เป็นพนักงานของที่นั่น


             สุนัขจรจัดที่มุ่งมั่นที่จะหางานในฝัน ที่บริษัทตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนได ได้เห็นความขยันหมั่นเพียรของมัน ผลตอบแทนคือมันได้ทั้งงานและบ้าน


   เมื่อต้นปีที่ผ่านมาพนักงานในสาขาฮุนไดไพรม์ในบราซิล เห็นสุนัขจรจัดนั่งรออยู่นอกโชว์รูมและคิดว่าเดี๋ยวมันก็เดินจากไป แต่เมื่อเวลาผ่านไปสุนัขหลงทางตัวนี้ก็ยังคงปรากฏตัวขึ้น และในคืนที่ฝนตกหนักผู้จัดการอีเมอร์สัน มาริอาโน รู้สึกสงสารลูกสุนัข และพามันเข้ามารับความอบอุ่น เขาหาอาหารและน้ำให้มัน เจ้าหมาขี้เหงาดูตั้งใจที่จะอยู่ที่นี่ และใช้เวลาไม่นานในการเอาชนะใจพนักงานได้ ซึ่งพวกเขาได้รับมันมาเป็นตัวนำโชคของโชว์รูม
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Uma segunda-feira nada fácil, tive minha primeira aula de comportamento com meu professor @leonamvalli (já estou obedecendo muito), gravei minha primeira reportagem para a TV com @tvvitoriaes , fiz uma visita de inspeção nos @postosshellprime para conferir de perto a estrutura que meus humanos fizeram para PETs nas lojas de conveniências de todos os postos do grupo (porque agora todas as empresas do Grupo Prime são Pet Friendly), tirar as fotos para meu primeiro parceiro de doações a @alinutrioficial (que irá me ajudar a distribuir muitos alimentos para meus AUmigos de rua e abrigos), fora os atendimentos na loja que modéstia parte, meus clientes de hoje saíram muito satisfeitos! Ja já posto aqui as fotos deste dia para vocês! Obrigado por me ajudarem a mudar a história destes cãozinhos que são como eu fui um dia, tenho os melhores humanos e vamos fazer de tudo para ajudar o maior número de PETs possível 🙏🏻 Aquele lambeijo 👅 mais que especial 🐾🦴🐶🐕 #tucson #prime #hyundai @primehyundai @postosshellprime @alinutrioficial @tvvitoriaes @leonamvalli @emersonribeiromariano @juliapaixao__ @heyhumanosfotografia


โพสต์ที่แชร์โดย TUCSON PRIME (@tucson_prime) เมื่อ ส.ค. 10, 2020 เวลา 5:58pm PDT

   พวกเขาตั้งชื่อให้มันว่าทูซอน ไพร์ม (Tucson Prime) และจ้างมันเป็น 'ที่ปรึกษามืออาชีพ' มอบบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ให้และฝึกให้มันรับโทรศัพท์ลูกค้าอีกด้วย แม้ว่าแผนเริ่มต้นจะเป็นเพียงเพื่อให้สุนัขได้อยู่ในสถานที่ที่อบอุ่น แต่ความสามารถตามธรรมชาติของทูซอนในการทักทายและโต้ตอบกับลูกค้า ทำให้เขาได้รับการเลื่อนขั้นมาเป็นพนักงานต้อนรับหน้าโชว์รูม ตามรายงานของ Bored Panda


   ผู้จัดการโชว์รูมอีเมอร์สันกล่าวกับ Top Motors Brazil ว่าข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการดูแลลูกค้าของทูซอน เป็นไปในเชิงบวกอย่างมากและมันได้สร้างบรรยากาศที่ดีในโชว์รูมด้วย "นิสัยที่เอาใจใส่และเชื่อง" ของมัน ลูกค้าที่เคยซื้อรถได้กลับมาทักทายทูซอนและมอบของขวัญเพื่อขอบคุณ


   Mariano กล่าวว่าเขาผูกพันกับสุนัขทันที หลังจากที่ให้ที่หลบฝนและแนะนำให้คณะกรรมการรับเลี้ยงมันเป็นตัวนำโชคอย่างเป็นทางการ ทูซอนถูกนำตัวไปหาสัตวแพทย์เพื่อให้แน่ใจว่าเขาได้รับการฉีดวัคซีนที่จำเป็นทั้งหมด และมันก็ก้าวขึ้นสู่การถูกจ้างงานที่ฮุนได ตอนนี้มันได้รับการคาดหมายว่าจะได้แสดงในแคมเปญโฆษณาระดับชาติของผู้ผลิตรถยนต์ด้วย


Cr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: