ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ระทึก! สาวเจอปลาฉลามว่ายเฉียดตัวไป หลังเล่นสไลเดอร์ลงทะเล


ระทึก! สาวเจอปลาฉลามว่ายเฉียดตัวไป หลังเล่นสไลเดอร์ลงทะเล


          ในขณะที่คนส่วนใหญ่ชอบความคิดในการล่องเรือยอทช์ เล่นสไลเดอร์เป่าลมขนาดยักษ์ลงสู่มหาสมุทรสีฟ้าใส วิดีโอนี้อาจเปลี่ยนใจของคุณ


   เหตุการณ์สุดระทึกเกิดขึ้น ในบาฮามาส หญิงสาวชื่อ Iso Machado จากไมอามี ฟลอริดา ซึ่งกำลังฉลองวันเกิดเพื่อนตอนที่เธอเล่นสไลเดอร์ลงไปในน้ำ จากนั้นผู้ที่อยู่บนเรือสังเกตเห็นสิ่งมีชีวิตสีดำเงาว่ายเข้าหาผู้หญิงคนนั้น หลังจากที่เห็นฉลามแล้ว Anthony ลูกชายของ Iso ก็ตะโกนเรียกแม่ของเขาและบอกเธอว่าอย่าแตกตื่น


   Kevan Sorta เพื่อนของ Anthony อายุ 22 ปี ได้แชร์วิดีโอบน Instagram นับตั้งแต่วันแรกจนถึงตอนนี้ก็มีผู้เข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งแล้ว


   Kevan เล่าว่า: ขณะที่เธอกำลังลงไปลูกเรือคนหนึ่งตะโกนและชี้จากดาดฟ้าด้านล่าง ซึ่งดึงดูดความสนใจของเราทั้งหมด เมื่อฉลามเข้าใกล้เราไม่สามารถรู้ได้ว่ามันเป็นฉลามชนิดใดใด เรากังวลและรีบกระโดดลงไปทันที เพื่อให้แน่ใจว่า Iso โอเค เมื่อมันเปลี่ยนทิศทางว่ายมาทางเธอ แต่เธอยังคงใจเย็นและมันก็ชนเธอจากนั้นก็เดินทางต่อไป ในเวลาต่อมาฉลามได้รับการยืนยันว่าเป็นฉลามพยาบาล และในขณะที่คนส่วนใหญ่จะรู้สึกหวาดกลัว แต่ Iso ก็รู้สึกดีใจที่ได้เห็นฉลามตัวนี้อย่างใกล้ชิด โชคดีที่มันไม่ทำอันตรายแก่เธอ


Cr: Unilad.co.uk
Images: Jam Press


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: