ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พลาด! หนุ่มขอแฟนสาวแต่งงานบนเรือ สุดท้ายทำแหวนตกน้ำ


พลาด! หนุ่มขอแฟนสาวแต่งงานบนเรือ สุดท้ายทำแหวนตกน้ำ


         เพื่อให้การขอแต่งงานของเขาน่าจดจำและไม่เหมือนใคร ชายคนหนึ่งจึงตัดสินใจจัดการขอแต่งงานบนเรือกลางทะเล อย่างไรก็ตามการตัดสินใจโยนแหวนให้เขาของเพื่อนนั้นผิดพลาดอย่างมาก และมันก็จบลงด้วยการที่กล่องแหวนตกลงไปในน้ำ ขณะนี้วิดีโอของเหตุการณ์ดังกล่าวถูกแชร์อย่างกว้างขวางบนโซเชียลมีเดีย


   ในคลิปชายที่ถูกระบุว่าชื่อ Miles Sueharto คุกเข่าและจับมือของแฟนสาว Angelina Zalesova เพื่อชมพระอาทิตย์ตกที่งดงามนอกชายฝั่ง Sarasota ในฟลอริดา
จากนั้นเขาก็หันไปหาเพื่อนและขอให้ส่งกล่องที่มีแหวนมาให้ แต่เพื่อนของเขากลับโยนมันไปให้เขา และพลาดส่งผลให้กล่องบรรจุแหวนตกลงไปในน้ำ มีคนตะโกนว่า “นี่นายโง่เหรอ!” โชคดีเพื่อนของเขาอีกคนกระโดดลงน้ำเพื่อไปดำหากล่องแหวนทันที ในวิดีโอเวอร์ชันยาวที่โพสต์บน YouTube โดยว่าที่เจ้าสาว เพื่อนของ Sueharto งมแหวนขึ้นมาได้และส่งมันให้เขา ในที่สุด Sueharto ก็ได้คุกเข่าลงเพื่อขอเธอแต่งงานและเธอก็ตอบตกลง


   ภาพดังกล่าวทำให้หลายคนหัวเราะในขณะที่คนอื่น ๆ แสดงความคิดเห็นว่าพวกเขาโชคดีแค่ไหนที่ได้พบแหวน บางคนกลับมองว่าดูเหมือนเป็นการจัดฉาก และปรากฎว่าพวกเขาพูดถูก
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Last night was the biggest moment of my life! I woke up with a fiancé..I can’t wait to marry you @a_zalesov ❤️ ...I thank God everyday for putting you in my life. Here’s to us.


โพสต์ที่แชร์โดย @ miles_vs เมื่อ ส.ค. 8, 2020 เวลา 7:50am PDT

   Sueharto เปิดเผยในภายหลังว่ามีการวางแผนเหตุการณ์ทั้งหมด แต่แฟนสาวของเขาไม่รู้เรื่องนี้ เมื่อคุยกับ ABC 7 News เขาบอกว่าเพื่อนของเขาเกิดไอเดียขึ้นมาและกล่องที่โยนลงไปในน้ำก็ว่างเปล่า ในขณะที่แหวนนั้นถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยในกระเป๋าของเพื่อนสนิทของเขา


Cr: Indianexpress.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: