ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สุดปัง! หนุ่มถ่ายวิดีโอนั่งเฉย ๆ 2 ชั่วโมง คนแห่ดู 2 ล้านวิว


สุดปัง! หนุ่มถ่ายวิดีโอนั่งเฉย ๆ 2 ชั่วโมง คนแห่ดู 2 ล้านวิว


           ผู้ใช้ YouTube ชาวอินโดนีเซียมีผู้เข้าชมวิดีโอของเขามากกว่า 2.8 ล้านครั้ง โดยไม่ต้องทำอะไรเลยหน้ากล้องเป็นเวลาประมาณ 2 ชั่วโมง 20 นาที ซึ่งวิดีโอดังกล่าวแสดงให้เห็นผู้ใช้ YouTube มูฮัมหมัด ดิดิต นั่งอยู่ข้างที่นอน ข้างหน้ากล้องที่ไม่มีพื้นหลังและมีการเล่นเพลงใด ๆ ทั้งสิ้น ในตอนแรกเขาวางแผนที่จะถ่ายทำวิดีโอความยาว 10 นาที แต่เริ่มติดใจในสิ่งที่เขาทำเขาจึงปล่อยให้การบันทึกดำเนินต่อไปได้นานขึ้น ตามการให้สัมภาษณ์ของเขากับ Tribun News จาก AsiaOne เพื่อให้การบันทึกเป็นไปอย่างไม่สะดุด ดิดิตต้องกินอาหารและเข้าห้องน้ำก่อนถ่ายทำ


   แรงบันดาลใจของดิดิตสำหรับวิดีโอนี้เกิดขึ้น หลังจากที่ผู้ติดตามของเขาร้องขอให้เขาทำเนื้อหาที่ให้ความรู้แก่ผู้คน


   “ทุกอย่างเริ่มต้นจากสังคมชาวอินโดนีเซีย ที่เรียกร้องให้ผมสร้างเนื้อหาที่ให้ความรู้แก่เยาวชน ซึ่งผมก็ต้องทำด้วยใจที่หนักอึ้งและไม่เต็มใจ” เขาอธิบายในคำอธิบายของ


   YouTube International Business Times Singapore รายงาน “ดังนั้นผมเลยสร้างวิดีโอนี้ขึ้น แต่ถ้าเราจะพูดถึงประโยชน์ของมัน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณ และนั่นคือคำแนะนำเดียวของผมแก่พวกคุณทุกคน และหวังว่าคุณจะได้รับความบันเทิงและประโยชน์จากวิดีโอนี้”


   วิดีโอของเขาได้รับความนิยมจากผู้ชมจำนวนมากโดยบางคนยกย่องดิดิต สำหรับเนื้อหาที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา ผู้แสดงความคิดเห็นคนหนึ่งเรียกชายคนนี้ว่าเป็นอัจฉริยะสำหรับวิดีโอของเขา


Cr : Nextshark.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: