ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อย่างเท่! คุณยายสักรอยแรกฉลองอายุ 103 ปี


อย่างเท่! คุณยายสักรอยแรกฉลองอายุ 103 ปี


             ไม่มีคำว่าสายเกินไปที่จะทำตามรายการสิ่งที่อยากทำของคุณให้สำเร็จ  และผู้หญิงวัย 103 ปีคนหนึ่งได้พิสูจน์ให้เห็นอย่างชัดเจน หลังจากที่เธอได้สักรายแรกในชีวิต


     โดโรธี พอลแล็ค รู้สึกหดหู่ใจอย่างมาก หลังจากที่เธอถูกขังเดี่ยวที่บ้านพักคนชราในมัสคีกอน รัฐมิชิแกน เป็นเวลาหลายเดือน


    “โควิด -19 ทำให้เธอรู้สึกเหมือนติดอยู่ในคุกเป็นเวลาหลายเดือน” เทเรซา ซาวิทซ์ – โจนส์ หลานสาวของเธอบอกกับซีเอ็นเอ็น “พยาบาลในบ้านบอกว่าเธอรู้สึกหดหู่อย่างมากและเราจำเป็นต้องพาเธอออกไป เราไปเยี่ยมเธอไม่ได้ดังนั้นเราจึงไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นอย่างไรบ้าง  เธอหูตึงมากดังนั้นการโทรศัพท์จึงไม่เป็นประโยชน์” เธอกล่าวเสริม


     อย่างไรก็ตามหลังจากถูกปล่อยออกจากบ้านพักคนชรา พอลแล็คซึ่งมีอายุ 103 ปีเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ได้ตัดสินใจที่จะทำตามความฝันและในที่สุดเธอก็มีรอยสักรอยแรก “มันค่อนข้างน่าตื่นเต้น เพราะเมื่อหลายปีก่อนหลานชายของฉันอยากให้ฉันลองสักดู แต่ฉันไม่ได้ทำมัน” พอลแล็คบอกกับเว็บไซต์ข่าว “ทันใดนั้นฉันก็ตัดสินใจว่าจะมีรอยสักสักรอย และถ้าฉันจะสักมันจะต้องเป็นลายกบ เพราะฉันชอบกบ” เธอกล่าวเสริม


     ไม่นานหลังจากนั้นพอลแล็คไปที่ร้านสัก และได้รอบสักลายกบตามที่เธอตั้งใจไว้


   


 “เธอทำมันเหมือนแชมป์ ฉันไม่เห็นเธอสะดุ้งเลย บางทีเธออาจจะมีอาการสะดุ้งแค่ครึ่งเดียว” Ray Reasoner Jr. ผู้สักลายให้คุณยายพอลแล็คบอกกับเว็บไซต์ข่าว พอลแล็คเป็นบุคคลที่อายุมากที่สุดที่ Reasoner Jr เคยสักมา


     อย่างไรก็ตามหลังจากสักเสร็จ คุณยายพอลแล็คตัดสินใจที่จะทำอีกสิ่งหนึ่งในรายการสิ่งที่ต้องทำของเธอ นั่นคือการซ้อนมอเตอร์ไซค์นั่นเอง


 


Cr: Indianexpress.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: