ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ขนลุก! สาวเจอต่อรังยักษ์ที่หน้าต่างบ้านหลังไม่ได้อยู่ 3 อาทิตย์


ขนลุก! สาวเจอต่อรังยักษ์ที่หน้าต่างบ้านหลังไม่ได้อยู่ 3 อาทิตย์


        ผู้หญิงคนหนึ่งที่ไปอยู่กับพ่อแม่ของเธอ 2 – 3 สัปดาห์ เมื่อกลับมาบ้านก็พบรังตัวต่อขนาดใหญ่ถูกสร้างขึ้นบนหน้าต่างของเธอ โดยกระจกใสทำให้เธอการทำงานภายในของรังตัวต่อ


   วิดีโอได้รับการอัปโหลดไปยัง TikTok โดยผู้ใช้ @alyssonisboring และวิดีโอดังกล่าวได้รับความนิยมโดยมีผู้เข้าชมมากกว่า 16.2 ล้านครั้ง และมีผู้กดถูกใจกว่า 3 ล้านครั้ง ในคลิป Alysson กล่าวว่า: "พวกเขาสร้างรังขึ้นมาชิดหน้าต่าง เพื่อที่ฉันจะได้เห็นข้างในจริง ๆ มันก็น่าขนลุกและแปลกมาก แต่ใครจะมีโอกาสได้ดูตัวต่อแบบนี้ ก็น่าจะมีแต่นักวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาเกี่ยวกับตัวต่อเท่านั้นที่ทำ ยังไงก็ตามมีตัวอ่อนในรัง 3 ตัว ฉันตั้งชื่อให้พวกเขาว่าไวลีย์ วินนาน่า และวอลต์"


   โดยพื้นฐานแล้วในรังตัวต่อประกอบด้วยตัวต่อจำนวนมาก และตัวต่อจำนวนมากที่วิ่งเข้าหากันอย่างเมามัน ในขณะที่ตัวอ่อนจะดิ้นอย่างต่อเนื่อง เตรียมพร้อมที่จะเข้าร่วมอาศัยในบ้านตัวต่อที่แออัด


   Alysson ตัดสินใจที่จะกำจัดแมลงอันตราย ด้วยการฉีดยาฆ่าแมลงเข้าไปในรัง ทำให้ตัวต่อและตัวอ่อนที่อยู่ข้างในตายทั้งหมด ก่อนที่จะกำจัดซากรังออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความอาลัยต่อตัวอ่อนทั้ง 3 ตัวที่ Alysson ตั้งชื่อให้


ดูคลิปคลิกที่นี้


Cr: Ladbible.com


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: