ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! หนุ่มเดินผ่านคนถูกรถชน ช็อกพบเป็นศพเมียตัวเอง


   เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2563 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า เกิดเหตุการณ์น่าเศร้าขึ้นที่เมืองกูลิม รัฐเคดาห์ ประเทศมาเลเซีย โดย นูร์ อัลมาส ซาสมี หญิงสาว วัย 23 ปี เสียชีวิตสลด หลังประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกชน ที่สะเทือนใจยิ่งกว่านั้นคือ สามีของผู้เสียชีวิต เดินผ่านจุดเหตุ และรีบเดิน ไม่อยากดูศพเพราะสลดใจ ก่อนมารู้ทีหลังว่าคือเมียตัวเอง

   อัซฮาร์ ฮาชิม ผู้บังคับการตำรวจจังหวัดกูลิม เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 กันยายน เวลาประมาณ 13.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยจากการสืบสวนสอบสวน พบว่า นูร์ ขับขี่รถจักยานยนต์ออกจากเขตเซอร์ดัง เส้นมุ่งหน้าไปยังสุไหงอูลาร์


   กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ เธอสูญเสียการควบคุมรถจักรยานยนต์ ทำให้รถส่ายไปส่ายมาและรถล้ม ลื่นไถลไปบนพื้นที่ถนน ร่างกระเด็นไปยังเลนข้างๆ ในระหว่างนั้นเอง รถบรรทุกที่ขับสวนมาในเลนข้าง ๆ พบเห็นคนล้มบนถนน คนขับพยายามเหยียบเบรกและหักหลบแล้ว แต่ไม่พ้น ล้อหลังกระแทกเข้าที่ศีรษะของนูร์อย่างรุนแรง ทำให้เธอเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ


   ตำรวจกล่าวอีกว่า ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างสืบสวนอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ซึ่งจะมีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดและสืบพยาน ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


 


 


 


ขอบคุณ - เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซม เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: