ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เหลือเชื่อ! ชายวัย 32 ปี แต่มีร่างกายเหมือนเด็กวัยรุ่น


ตามสูติบัตรของเขา Denis Vashurin เกิดในปี 1987 แต่เมื่อมองไปที่เขาคนส่วนใหญ่จะคิดเขายังเป็นเด็กวัยรุ่นตอนต้นเท่านั้น ภาพของเดนิสกลายเป็นหนึ่งในหัวข้อที่ร้อนแรงที่สุดในโซเชียลมีเดียของรัสเซีย หลังจากให้สัมภาษณ์กับช่อง YouTube “Vasya na sene” ผู้คนไม่สามารถเข้าใจได้ว่าพวกเขากำลังมองชายวัย 32 ปี ที่หน้าเด็กอย่างไม่น่าเชื่อ และเดนิสเองก็ยอมรับว่าเมื่อใดก็ตามที่เขาเปิดเผยอายุให้คนอื่นรู้เขามักจะได้รับปฏิกิริยาไม่เชื่อ


 


นั่นเป็นเหตุผลที่เขาชอบอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็ก ๆ ในภูมิภาค Krasnoyarsk ของรัสเซียแทนที่จะย้ายไปอยู่ในเมือง ทุกคนรู้จักเขาที่นั่นและเขาใช้เวลาอยู่คนเดียวทำในสิ่งที่ชอบ เช่น ล่าสัตว์ ตกปลา และใช้เวลากับแฟนสาวของเขาในการให้สัมภาษณ์กับ Vasya เดนิสเปิดเผยว่าพ่อแม่สังเกตเห็นว่าเขาไม่เหมือนเด็กคนอื่น ๆ ตั้งแต่อายุยังน้อย เขาเป็นคนที่ตัวเล็กที่สุดในกลุ่มอายุเสมอ แต่นั่นไม่ได้เป็นสิ่งที่รบกวนเขาเลยในช่วงแรก เขาเป็นเด็กที่กระตือรือร้นมากบางคนถึงกับบอกว่าเขาสมาธิสั้น เขาสามารถทำทุกอย่างที่เด็กคนอื่นทำได้และเขาไม่ต้องเผชิญกับการกลั่นแกล้งใด ๆ


 


เมื่อเขาอายุมากขึ้นความแตกต่างระหว่างเขากับเด็กคนอื่น ๆ ที่อายุเท่าเขาก็ชัดเจนมากขึ้น และเมื่อถึงช่วงวัยรุ่นดูเหมือนว่าร่างกายของเขาจะหยุดเติบโต ตัวอย่างเช่นภาพถ่ายจบการศึกษาระดับมัธยมปลายของเขา แสดงให้เห็นว่าเขาดูเหมือนเด็กท่ามกลางผู้ใหญ่ที่โตเต็มวัยแม้ว่าเขาจะสามารถใช้ชีวิตตามปกติได้แม้จะมีรูปร่างหน้าตาที่ผิดปกติ แต่เดนิสก็ยอมรับว่าบางครั้งเขาต้องอธิบายและพิสูจน์อายุที่แท้จริงของเขา เขาจำได้ว่าครั้งหนึ่งถูกตำรวจจราจรเรียกให้จอดรถและถูกสงสัยว่าปลอมใบขับขี่ หลังจากยืนยันอายุแล้วตำรวจจราจรก็เริ่มพูดติดตลกว่าเขาดูเด็กแค่ไหนซึ่งเขาพบว่ามันไม่ตลกเลยแม้แต่น้อย


 


เดนิสกล่าวว่าแม้บางครั้งคนที่รู้จักเขาจะถามว่าเขารู้สึกยังเด็กเหมือนเดิมหรือไม่ แต่เขาบอกว่าแม้จะดูอ่อนเยาว์ แต่ร่างกายของเขาก็มีอายุในอัตราเดียวกับคนอื่น ๆ ที่อายุของเขา ในขณะที่เขาตระหนักดีว่ารูปลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์ของเขาอาจดูน่าตกใจสำหรับผู้คนจำนวนมาก แต่เขาขอเพียงว่าอย่าตัดสินจากรูปร่างหน้าตาเพียงอย่างเดียว เดนิสไม่ได้บอกว่าเขาเคยไปพบแพทย์เกี่ยวกับอาการของเขาหรือไม่ แต่กรณีของเขาค่อนข้างชวนให้นึกถึง Tomasz Nadolski ชายวัย 27 ปีที่ติดอยู่ในร่างของเด็ก นอกจากนี้ยังมีกรณีของชายวัย 34 ปีที่หยุดแก่ชราหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะCr: Odditycentral.com,Denis Vashurin


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: