ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แสนน่ารัก..ช่างภาพถ่ายภาพทารกแรกเกิดเล่นกับสัตว์


Sujata Setia ถ่ายภาพทารกแรกเกิดและเพื่อนๆสัตว์เลี้ยงที่น่ารักนำความสุขและความทรงจำที่ยาวนานมายังพ่อแม่มือใหม่ สัตว์เลี้ยงและเด็กๆ เป็นสิ่งที่อยู่ร่วมกันแล้วเรียกได้ว่าเกินต้านทาน มีความน่ารัก สดใส ทำให้คุณยิ้มได้อย่างแน่นอน สัตว์เลี้ยงชอบดูแลเด็กเล็ก ๆ และความรักที่พวกเขามีต่อสิ่งมีชีวิตตัวน้อยกำลังสร้างเรื่องราวที่ดีที่สุด ลองนึกภาพว่าคุณเป็นช่างภาพที่รับจ้างถ่ายภาพสัตว์เลี้ยงและเด็ก ๆ การศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้แสดงให้เห็นว่าเด็กเล็กต้องเติบโตควบคู่ไปกับเพื่อนขนยาว สัตว์เลี้ยงทำให้เด็ก ๆ มีความสุขและมีสุขภาพดี


การศึกษาล่าสุดที่มหาวิทยาลัยอัลเบอร์ตาแสดงให้เห็นว่าสัตว์เลี้ยงลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคภูมิแพ้และโรคอ้วนในเด็ก จากผลการศึกษาพบว่าการมีสัตว์เลี้ยงอยู่รอบตัวทารกในช่วงเดือนแรกของการพัฒนาจะนำไปสู่ความต้านทานต่อโรคภูมิแพ้ที่สูงขึ้น กลไกการป้องกันนี้เกิดขึ้นจากแบคทีเรียในกระเพาะอาหารสองชนิด ได้แก่ Ruminococcus ช่วยลดความเสี่ยงของโรคภูมิแพ้ Oscillospira เกี่ยวข้องกับความผอม แมวและสุนัขมีแบคทีเรียเหล่านี้อยู่ในร่างกาย ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการปล่อยให้พวกเขาเลียคุณหรือลูกของคุณสามารถสร้างภูมิคุ้มกันที่แข็งแกร่งได้ภาพถ่ายที่ดีที่สุดของสัตว์เลี้ยงและเพื่อนมนุษย์
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Ive just had twooooooooooo much cuteness to deal with this week!! meow! 👶😸 . . . . #childofig #hubs_united #big_shotz #unitedinmotherhood #pocket_sweetness #atdiff_kids #thesugarjar #childrenseemagic #nikonasia #igersofindia #official_cats


โพสต์ที่แชร์โดย Sujata Setia (@butnaturalphotography) เมื่อ พ.ย. 16, 2017 เวลา 8:59am PST

Sujata Setia พบวิธีที่ดีที่สุดในการช่วยให้เรามองเห็นความผูกพันระหว่างสัตว์เลี้ยงและเด็ก ๆ ช่างภาพชาวอังกฤษต้องการให้เกียรติ “Mustang” สุนัขของเธอ ดังนั้น เธอจึงมีแรงบันดาลใจในการสร้างโปรเจ็กต์ที่น่าทึ่งที่สุด Setia เป็นเจ้าของ “But Natural Photography” และเธอเริ่มทำสิ่งนี้หลังจาก Mustang เข้ามาในชีวิตของเธอ


“เขาเป็นลูกหมาตัวน้อยตอนที่เราซื้อมาและฉันรู้สึกอยากจะถ่ายภาพช่วงเวลาพิเศษที่เขาและลูกสาวของฉันใช้ร่วมกัน” Setia กล่าว “เมื่อฉันเริ่มถ่ายภาพพวกเขา มันเหมือนว่าฉันเสพติดมันจนเมื่อลูกค้าเห็นก็อยากให้พา Mustang ไปถ่ายกับลูกของพวกเขาแล้วก็สัตว์เลี้ยงของพวกเขาด้วย


Setia ถ่ายภาพเด็ก ๆ และสัตว์เลี้ยง พ่อแม่หลายคนรู้สึกตื่นเต้นกับความคิดนี้และลูกน้อยก็โพสต์ท่าได้ดี พวกเขาเป็นดาราแห่งการถ่ายภาพที่อบอุ่นใจและเรารักภาพถ่ายเหล่านี้ ลองมารับชมงานภาพเด็กน้อยกับสัตว์เลี้ยงของ Sujata Setia กันค่ะCR:www.healthyfoodhouse.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: