ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) น่ารัก! สุนัขปกป้องเจ้านายตัวน้อยขณะโดนแม่ดุ


น่ารัก! สุนัขปกป้องเจ้านายตัวน้อยขณะโดนแม่ดุ


          สุนัขที่ซื่อสัตย์ได้กลายเป็นที่รักของโซเชียลมีเดียในประเทศจีน สำหรับความพยายามปกป้องมนุษย์ตัวน้อยของเขาอย่างกล้าหาญ


   Harry สุนัขโกลเดินรีทรีฟเวอร์อายุ 5 ปี ถูกถ่ายวิดีโอในเหตุการณ์สุดดราม่าของเด็กผู้หญิงที่กำลังร้องไห้เพราะถูกแม่ของเธอดุในเมืองซูโจว มณฑลเจียงซู ประเทศจีน
นอกจากนี้วิดีโอยังแสดงให้เห็นสุนัขพันธุ์รีทรีฟเวอร์ที่กำลังส่งเสียงขู่ เพื่อให้หนูน้อยวัย 2 ขวบอยู่ในระยะห่างที่ “ปลอดภัย” จากนาง Sun แม่ของเธอ


   Sun ซึ่งถ่ายทำวิดีโอเมื่อวันศุกร์ กล่าวว่าลูกสาวของเธอเติบโตมาพร้อมกับ Harry ทำให้เกิดความผูกพันที่ลึกซึ้งระหว่างพวกเขา เธอเสริมว่าเธอพบว่ามันเป็นเหตุการณ์ที่ “ตลกและน่าโมโห” ในเวลาเดียวกัน เมื่อสุนัขเอาอุ้งเท้ามาบังลูกสาวของเธอ


   Sun อธิบายว่า You You ลูกสาวของเธอได้ฉีกบรรจุภัณฑ์ของครีมบำรุงผิวหน้าที่เพิ่งซื้อมา และเริ่มเล่นกับเนื้อครีมของมัน ตามรายงานจาก MailOnline  “ฉันรู้สึกเสียใจจริง ๆ ฉันเพิ่งซื้อครีมมา และครึ่งหนึ่งก็ถูกควักไปเล่นหมดแล้ว” Sun อ้างว่า “ลูกของฉันเริ่มร้องไห้เพราะฉันตะคอกเสียงดังใส่เธอด้วยความโมโห” Harry มีปฏิกิริยาตอบสนองทันที ซึ่งก็เพื่อปกป้องเด็กจากความโกรธเกรี้ยว ที่กำลังจะเกิดขึ้นของแม่ ซึ่งนั่นทำให้ Sun ดีใจ สุนัขยังพยายามปลอบเด็กสาวด้วยการวางศีรษะไว้บนไหล่ของเธอ เธอเปิดเผยว่า Harry ปกป้อง You You มาตลอด โดยสังเกตว่าเขามักจะปกป้องเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ เมื่อพ่อแม่พูดกับเธอในลักษณะที่เสียงดังรุนแรง


   จากข้อมูลของ Sun ความนิยมของวิดีโอทำให้เธอตกใจ เพราะเธอคิดว่าเธอแค่บันทึกช่วงเวลาตลก ๆ ในชีวิตของพวกเขาเท่านั้น


   “ฉันแค่บันทึกช่วงเวลาในชีวิตประจำวันของสุนัขและลูกสาวของฉัน เพราะแฮร์รี่จะอายุ 6 ขวบในไม่ช้าและมันแก่ลงเรื่อย ๆ ” Sun กล่าว


   “ ฉันแค่อยากเก็บภาพความทรงจำเหล่านี้ไว้ เพื่อที่ฉันจะได้กลับมาย้อนดูได้ในอนาคตเมื่อมันไม่อยู่ที่นี่อีกต่อไป” เธอกล่าวเสริม


Cr: Nextshark.com
Image: Douyin - 灵犬哈利


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: