ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) จะอ้วก! แม่บ้านดื่มน้ำส้วมโชว์ความสะอาดของห้องน้ำ


จะอ้วก! แม่บ้านดื่มน้ำส้วมโชว์ความสะอาดของห้องน้ำ


         ภาพของพนักงานทำความสะอาดคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะดื่มน้ำจากห้องน้ำโดยตรง ทำให้เกิดการถกเถียงกันอย่างดุเดือดบนโซเชียลมีเดียของจีนในสัปดาห์นี้


   ภารโรงบริษัทปุ๋ยที่ตั้งอยู่ในมณฑลซานตง ประเทศจีน ทำให้ตัวเองกลายเป็นศูนย์กลางของการโต้เถียง หลังจากวิดีโอที่แสดงการดื่มน้ำจากโถส้วมของเธอ ที่เธอได้ทำความสะอาดก่อนหน้านี้ ได้เผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์


   มีรายงานว่าหญิงสาวคนนี้มีชื่อว่า Luo ใช้วิธีการที่ค่อนข้างรุนแรงเพื่อสร้างความประทับใจให้กับเจ้านายของเธอ ซึ่งสามารถเห็นได้ว่าพวกเขาปรบมือให้เธอ ในขณะที่เธอดื่มน้ำส้วมจากแก้วพลาสติกในห้องน้ำ ตัวแทนของบริษัทที่ถูกกล่าวหาว่าส่งเสริมให้พนักงานทำให้ตัวเองอับอาย ได้ยืนยันว่าท่าทางของผู้ดูแลเป็นไปโดยสมัครใจ พร้อมเสริมว่าเธอดื่มน้ำในห้องน้ำหลายครั้งในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา


   “ฉันหวังว่าทุกตำแหน่งในบริษัทจะสามารถทำงานอย่างเต็มที่” ภารโรงหญิงพูดหลังจากกระดกถ้วยน้ำดื่มจนหมด เพื่อนร่วมงานของ Luo ยืนยันว่าเธอมุ่งมั่นที่จะทำงานอย่างสมบูรณ์แบบนับตั้งแต่ได้รับการว่าจ้างในปี 2014 และเรียกเธอว่าเป็น "พนักงานดีเด่น" ของบริษัท ในการพูดคุยกับนักข่าวโฆษกของบริษัทปุ๋ยได้ปกป้องนายจ้างของพวกเขา โดยปฏิเสธว่ามีใครบังคับให้ Luo ดื่มน้ำจากโถส้วม มีรายงานว่าผู้หญิงคนนี้ทำด้วยสมัครใจของเธอเองดังที่เธอเคยทำมาหลายครั้งในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา


   ในขณะที่ผู้ใช้โซเชียลมีเดียบางคนบอกว่าตัวเองประทับใจกับความทุ่มเทให้กับงานของผู้หญิงคนนี้ แต่ส่วนใหญ่พบว่าพฤติกรรมของเธอทำให้รู้สึกไม่สบายใจและเป็นการถูกดูถูกศักดิ์ศรีของตัวเธอเอง


Cr: Odditycentral.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: