ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) แม่พาลูก 10 ขวบ กระโดดสะพานฆ่าตัวตาย เหตุล้มละลายไม่มีที่อยู่


ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 แม่คนหนึ่งในโคลอมเบียตัดสินใจฆ่าตัวตายและพาลูกชายไปด้วยหลังจากที่เธอดิ้นรนทางการเงินและสูญเสียบ้าน ชีวิตเป็นสิ่งสวยงาม แต่มักจะค่อนข้างยากซับซ้อนและท้าทายเกินไป เมื่อคนเราสูญเสียความหวังและความเข้มแข็งที่จะดำเนินชีวิตต่อไปชีวิตก็ไม่รู้สึกคุ้มค่าที่จะมีชีวิตอยู่


 


ทุกๆ ปีมีผู้คนประมาณ 800,000 คนทั่วโลกฆ่าตัวตายและการฆ่าตัวตายเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับสองของโลกสำหรับผู้ที่มีอายุระหว่าง 15 ถึง 24 ปี จุดจบที่น่าเศร้าของแม่และลูกชายวัย 10 ขวบ จากโคลอมเบียเมื่อปีที่แล้วทำให้ทุกคนเจ็บปวดหัวใจเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ซิงเกิ้ลมัมวัย 32 ปี กระโดดสะพาน 330 ฟุต ในขณะที่อุ้มลูกน้อยของเธอและพรากชีวิตทั้งคู่ โศกนาฏกรรมเกิดขึ้นที่สะพาน La Variante ใน Ibagué และผู้คนที่เดินผ่านไปมาไม่สามารถให้ความช่วยเหลือได้ทันท่วงที และภาพต่อไปนี้เป็นภาพช่วงเวลาสุดท้ายของแม่และลูกชาย เจ้าหน้าที่อธิบายในภายหลังว่า Jessy Paola Moreno Cruzผู้เป็นแม่มีปัญหาทางการเงินและเพิ่งถูกไล่ออกจากบ้าน เธอและลูกชายกลายเป็นคนไร้บ้านไปพักหนึ่ง หลังจากที่เธอไม่สามารถจ่ายค่าเช่าได้อีกต่อไป สิ่งนี้ทำให้เธอรู้สึกหดหู่ใจอย่างมากและในที่สุดเธอก็ตัดสินใจจบชีวิตของตัวเองและพาลูกชายไปด้วย


 


ตามสื่อที่นำเสนอในที่เกิดเหตุในช่วงเวลาสุดท้ายก่อนที่พวกเขาจะเสียชีวิต เด็กคนนั้นขอร้องไม่ให้แม่ของเขากระโดด แม้ว่ารถพยาบาลจะมาอย่างรวดเร็ว แต่สิ่งที่ทำได้คือนำศพขึ้นจากน้ำ หลังจากนั้นจะมีการจัดพิธีศพของแม่และลูกชาย เมื่อเจ้าหน้าที่สืบค้นความจริงก็พบว่าผู้เป็นแม่กำลังถูกคุกคามโดยคนปล่อยเงินกู้ เพราะเธอได้เขียนข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ในจดหมายลาตายของเธอ เหตุการณ์นี้นับเป็นเรื่องเศร้า โศกนาฏกรรมและทำร้ายจิตใจยิ่งนักCR:www.healthyfoodhouse.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: