ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุก 3 ปี หนุ่มวิปริต ข่มขืนไก่ บังคับเมียถ่ายคลิป-ร่วมมีเซ็กส์ด้วย


คุก 3 ปี หนุ่มวิปริต ข่มขืนไก่ บังคับเมียถ่ายคลิป-ร่วมมีเซ็กส์ด้วย


     วันที่ 20 ต.ค. เดอะซัน รายงานว่า ศาลสูงคดีอาญาเมืองแบรดฟอร์ด มณฑลเวสต์ยอร์กเชอร์ ประเทศอังกฤษ พิพากษาจำคุก 3 ปี นายรีฮาน เบก อายุ 37 ปี ตามความผิดฐานล่วงละเมิดทางเพศสัตว์ จากกรณี ข่มขืนกระทำชำเราไก่ จำนวนมาก ซ้ำร้ายยังให้ นางฮาลีมา เบก ภรรยาอายุ 38 ปี บันทึกคลิปวิดีโอและร่วมมีเพศสัมพันธ์กับสามีระหว่างที่ทำอนาจารและล่วงละเมิดทางเพศสัตว์ไร้ทางสู้


     ด้านผู้พิพากษากล่าวระหว่างแถลงตัดสินโทษว่า นายรีฮานทำสิ่งที่เลวทารม น่ารังเกียจ และวิปลาสอย่างยิ่งจนคนปกติในสังคมต้องรู้สึกอยากอาเจียน     นางอาบิเกล แลงก์ฟอร์ด อัยการเมืองแบรดฟอร์ด เปิดเผยในชั้นศาลว่า หน่วยปราบปรามอาชญากรรมแห่งชาติสหราชอาณาจักร (เอ็นซีเอ) ได้รับแจ้งและนำกำลังบุกค้นบ้านของครอบครัวเบกเมื่อเดือนก.ค.2562 จากนั้นเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือของกลางที่ยึดมาได้


     ก่อนต้องช็อกหนักกับสิ่งที่เห็น เพราะคลิปจำนวนมากในโฟลเดอร์ที่ใช้ชื่อว่า “วิดีโอครอบครัว” เป็นคลิปล่วงละเมิดทางเพศและทารุณกรรมไก่ รวมถึงสุนัขอย่างน้อย 2 ตัว ซึ่งแต่ละคลิปมีนางฮาลีมาเป็นคนถ่ายด้วยกล้องโกโปร บันทึกกิจกรรมกามวิปริตของนายรีฮานที่ไล่จับไก่ที่เลี้ยงไว้ในห้องใต้ดิน มาข่มขืนกระทำชำเรา     บางคลิปเผยให้เห็นนายรีฮานข่มขืนไก่ตัวหนึ่งจนตายและโยนซากทิ้งลงถังขยะ อีกคลิปนายรีฮานข่มขืนซากไก่ที่นอนตายอยู่บนพื้นห้อง และอีกคลิปมีนางฮาลีมาเดินเข้าไปหาสามีและมีเพศสัมพันธ์ เมื่อนายรีฮานเสร็จกิจกับภรรยาแล้วก็หันไปข่มขืนไก่เคราะห์ร้ายต่อ ซึ่งนายรีฮานให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา


     ส่วนนางฮาลีมาระบุว่าถูกสามีบังคับ และหลังเกิดเหตุได้ย้ายออกจากบ้านแล้ว พร้อมรับสารภาพในข้อหาช่วยเหลือและส่งเสริมสามีให้กระทำการล่วงละเมิดทางเพศสัตว์ โดยนางฮาลีมาไม่ถูกพิพากษาโทษจำคุกเพราะมีหลักฐานว่าถูกสามีทำร้ายร่างกายcr.ข่าวสด


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: