ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวสุดงงหลังพบ วัวพยายามกระโดดข้ามแทรมโพลีนหลังบ้าน


หลังจากกลับจากโรงเก็บของ พบวัวตัวหนึ่งพยายามกระโดดข้ามแทรมโพลีนที่พื้นและลงเอยด้วยการติดอยู่ในนั้น ผู้หญิงคนนี้จึงไปเรียกเจ้าของวัวมาช่วยมัน แม้แต่คนที่มีจินตนาการไม่จำกัดก็ไม่คาดคิดว่าจะเปิดประตูออกมาแล้วเห็นวัวติดอยู่ในแทรมโพลีนหลังบ้านใช่ไหม ยังมีเรื่องแปลก ๆ เกิดขึ้นเพื่อนของฉัน!


 


เมื่อเร็ว ๆ นี้วัวราว 40 ตัวหนีออกจากสำหนักงานทรัพย์สิน South Gippsland ในวิกตอเรียคืนหนึ่ง แต่ในไม่ช้าพวกเขาส่วนใหญ่ก็กลับไปที่คอก มีเพียงหนึ่งในนั้นที่ยังคงหายไป แต่ในไม่ช้าเธอก็พบว่าอยู่ห่างออกไปหนึ่งกิโลเมตร! การหลบหนีครั้งนี้ลงเอยด้วยการติดอยู่ในแทรมโพลีนบนพื้นขณะที่เธอพยายามกระโดดข้ามมันและ Kay Laing ที่ตกใจก็เห็นเธอ!วัวที่หลบหนีพยายามกระโดดข้ามแทรมโพลีนและลงเอยด้วยการติดอยู่ในนั้น Laing ผู้อาศัยอยู่ใน South Gippsland ทางตะวันออกเฉียงใต้ของออสเตรเลีย Laing รีบโทรหาเจ้าของวัวและพวกเขามาช่วยเธอด้วยรถแทรกเตอร์ของพวกเขา สัตว์ตัวนี้กำลังนั่งอยู่บนแทรมโพลีนที่หลังบ้านรอให้เจ้าของมาช่วยเธอ


 


Laing อธิบาย: “ฉันไม่รู้ว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการพาพวกเขาออกไป แต่เรากลับเข้านอนก่อนเวลา 03.30 น. ฉันคิดว่ามันคงจะกลัวมากทีเดียว”ในที่สุดวัวก็ถูกนำออกจากแทรมโพลีนโดยไม่ได้รับบาดเจ็บ มันเดินกลับบ้านไปกว่าหนึ่งกิโลเมตร ถือว่าเป็นเรื่องราวที่จบได้แฮปปี้ แต่เอาใจช่วยให้เจ้าวัวไม่แอบมาเดินเล่นแล้วติดกับแทรมโพลีนอีกนะ


 


CR:www.healthyfoodhouse.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: