ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หลอน! เจ้าของบ้านได้รับข้อความคุกคามจากช่างทำบ้าน


หลอน! เจ้าของบ้านได้รับข้อความคุกคามจากช่างทำบ้าน


      ผู้หญิงคนหนึ่งที่ส่งข้อความถึงช่างที่ทำบ้านของเธอ เพื่อถามว่าทำไมเขาถึงออกจากงานไปทั้งที่งานยังไม่เสร็จ ได้แชร์บทสนทนาของพวกเขาทางออนไลน์ หลังจากตกตะลึงกับคำตอบของเขา


   เธออธิบายว่าเธอขอคำแนะนำก่อนที่จะจ้างคนมาฉาบห้องครัวของเธอใหม่ แต่ 3 วันหลังจากเริ่มทำงาน ชายคนนั้นได้เก็บข้าวของของเขาและทิ้งงานไว้กลางคัน


   เมื่อเธอส่งข้อความถึงเขาเพื่อถามว่าเขาจะกลับมาทำงานให้เสร็จเมื่อใด เธอบอกว่าเธอได้รับคำตอบที่คุกคามเธอ ซึ่งลามไปไกลถึงเรื่องที่ไม่เหมาะสม


   เธอแชร์ภาพหน้าจอของบทสนทนาข้อความในกลุ่ม Facebook ของ Girlsmouth เธอกล่าวว่า: "ฉันจึงจ้างช่างปูนตามคำแนะนำ ... วันที่ 3 หลังจากนั้น 3 ชั่วโมงเขาก็หายไปไม่มีข้อความแจ้งว่าไม่อยู่ไม่มีอะไรเลย”


   "ฉันส่งข้อความถึงเขาเมื่อเช้านี้เพื่อลงเอยด้วยการได้รับการตอบกลับนี้ ฉันรู้สึกตกใจมากและไม่ได้ตอบกลับได้ ใครมีข้อเสนอแนะบ้างไหม? และตอนนี้ฉันทำครัวเสร็จไปครึ่งหนึ่งแล้ว"


   หลังจากถามว่าจะกลับมาและทำการฉาบปูนให้เสร็จเมื่อไหร่ ชายคนนั้นก็พูดว่า: "ไม่ผมจะไม่กลับมา" ก่อนที่จะบอกว่าถ้าเขากลับไป เขาจะอยากมีกิจกรรมทางเพศกับเธอแทนที่จะทำงาน


   เขาอธิบายสถานการณ์ที่ชัดเจน ว่าเขาอยากจะให้เกิดอะไรขึ้นถ้าเขากลับมา และจบข้อความว่า: "นั่นคือเหตุผลที่ผมไม่กลับไปเพราะผมต้องการทำเรื่องแย่ ๆ กับคุณ”
"ตอนนี้ถ้าคุณต้องการให้เป็นแบบนั้นผมจะกลับไป ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินผมไม่คิดเงิน"


   ตามรายงานของ The Sun ลูกค้าบอกว่าเธอตกใจมากเมื่อเธอ "ฉันชงชาให้เขาเพียงไม่กี่ครั้งตอนที่ชุดนอนขนปุยของฉัน" และเขาก็ "โตพอที่จะเป็นพ่อของฉันได้" โพสต์ของเธอเต็มไปด้วยการตอบกลับหลายพันครั้ง จากผู้คนที่ตกตะลึงกับข้อความของเขาไม่แพ้กัน


Cr: Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: