ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฮา! ตำรวจต้องไปส่งอาหารให้ลูกค้าแทนคนส่งที่โดนจับ


ฮา! ตำรวจต้องไปส่งอาหารให้ลูกค้าแทนคนส่งที่โดนจับ


   ตำรวจขับรถเพื่อตามหาลูกค้าร้านอาหารจานด่วนที่หิวโหย เพื่อส่งมอบเคบับของพวกเขาหลังจากจับกุมคนขับรถส่งอาหาร


   เจ้าหน้าที่ตำรวจ Roads Policing ใน Woodley Berkshire เรียกคนขับรถให้จอดบนถนนในย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบ โดยสังเกตเห็นว่ายางเส้นหนึ่งของเขาสึกมาก จนส่วนหนึ่งของยางในโผล่ออกมา ทำให้การขับรถบนถนนนั้นเป็นอันตราย คนขับรถจึงให้ข้อมูลเท็จแก่ตำรวจ เนื่องจากเขาไม่มีประกันและไม่มีใบอนุญาตขับขี่ หลังจากที่ตำรวจเริ่มสงสัยพวกเขาได้ตรวจค้นตัวเขาและรถของเขา เขาถูกกล่าวหาว่าขับรถภายใต้อิทธิพลของยาเสพติดและถูกจับกุมในที่สุด ตำรวจจึงยึดรถของเขา แต่ก่อนออกจากที่เกิดเหตุพวกเขาต้องดูแลสินค้าล้ำค่าที่พบในรถด้วย นั่นก็คือ ‘เคบับ’


   เจ้าหน้าที่คนหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการจับกุมได้แบ่งปันรายละเอียดของเหตุการณ์บน Twitter โดยอธิบายว่าเคบับอยู่ระหว่างนำไปลูกค้า ที่อยู่ห่างเพียง 3 หลังจากที่คนขับรถถูกเรียกให้จอด
   เมื่อรู้ว่าไม่ควรปล่อยให้ลูกค้าหิว เจ้าหน้าที่จึงเลือกที่จะไปส่งเคบับให้พวกเขาที่บ้าน ลูกค้าอาจจะตกใจที่เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจปรากฏตัวแทนที่จะเป็นพนักงานส่งอาหารจานด่วน แต่แน่ใจว่าพวกเขาจะหายสับสนทันทีที่พวกเขาได้รับเคบับที่สั่งไว้


   ผู้ใช้โซเชียลมีเดียแสดงความคิดเห็นอย่างขบขันต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเขียนข้อความว่า ‘นี่คือบริการที่ยอดเยี่ยม ให้ประชาชนได้รับการคุ้มครองอย่างปลอดภัยและอิ่มท้อง'Cr: Unilad.co.uk


Image: @tvprp - Twitter


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: