ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ดับคู่! สาวกระโดดตึกพร้อมลูกวัย 5 เดือน เหตุเป็นโรคซึมเศร้าหลังคลอด


มีรายงานว่านักสังคมสงเคราะห์ชาวอเมริกันเชื้อสายจีน ที่ได้พบปะกับคนดัง เช่น ฮิลลารี คลินตัน ได้กระโดดตึกเสียชีวิตในฮ่องกงเมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา Luo Lili วัย 34 ปี กระโดดตึกลงมาจากเพนต์เฮาส์สูง 1,524 เมตร ในขณะที่อุ้ม Aier ลูกสาววัย 5 เดือนของเธอ ทั้งคู่เสียชีวิตจากตกกระแทกพื้น นักสังคมสงเคราะห์ซึ่งถูกเรียกชื่อเต็มโดยสำนักข่าวท้องถิ่น ถูกกล่าวหาว่าเป็นโรคซึมเศร้าหลังคลอด
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Lili Luo (@lili3luo)

“ผู้หญิงและเด็กทารกได้รับการรับรองว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ การสืบสวนเบื้องต้นพบว่าพวกเขาตกลงมาจากห้องพัก และไม่พบจดหมายลาตาย" ตำรวจกล่าว Luo เป็นลูกสาวคนเดียวของผู้ประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศจีน ดูเหมือนว่าจะมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ดังที่เห็นในโพสต์บนโซเชียลมีเดียที่หรูหราของเธอ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Lili Luo (@lili3luo)Luo ได้พบกับบุคคลที่มีชื่อเสียง เช่น อดีตรัฐมนตรีต่างประเทศฮิลลารี คลินตัน อดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียเจอร์รี่ บราวน์ และนักร้องสาวริต้า โอรา ฯลฯ มีรายงานว่า Luo ทำงานให้แม่ของเธอในฐานะล่ามภาษาอังกฤษ จนกระทั่งเธอก่อตั้งบริษัทของตัวเองในปี 2014 Luo เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและหนึ่งในโพสต์ Instagram สุดท้ายของเธอเป็นการฉลองวันเกิดครบวันที่ 100 ของลูกน้อย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Lili Luo (@lili3luo)

"นี่เป็นวันเกิดวันที่ 100 ของ Aier สำหรับการอยู่ในโลกของเรา เธอคือหนทางของพระเจ้าที่จะให้มุมมองเกี่ยวกับชีวิตแก่ฉัน ขอบคุณที่ปรากฏตัวในชีวิตของฉันลูกสาวที่รักของฉัน" Luo เขียน Alice Chiu Tsang Hok-Wan เพื่อนใจบุญของ Luo’s เผยว่านักสังคมสงเคราะห์อยากแต่งงานกับแฟนหนุ่มตอนท้อง แต่เขายังไม่พร้อมส่วนคดีนี้ยังคงอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Lili Luo (@lili3luo)


Cr: Nextshark.com
Image: Lili Luo – Instagram


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: