ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่เลี้ยงรัสเซียวัย 35 ทิ้งสามี ไปแต่งงานกับ ลูกเลี้ยง ที่เลี้ยงมาตั้งแต่ 7 ขวบ


     เว็บไซต์มิเรอร์ เปิดเผยเรื่องราวของ “มารินา บาลมาเชวา” สาวชาวรัสเซียวัย 35 ปี ที่เพิ่งแต่งงานกับสามีอย่าง “วลาดิมีร์ ชาวิรีน” หรือ “โวยา” วัย 20 ปี ซึ่งกลายเป็นเรื่องฮือฮา เมื่อ โวยา นั้นเคยเป็นลูกเลี้ยงของ มารินา มาก่อน ก่อนที่มารินาจะทิ้งสามี เพื่อมาคบกับโวยา กันอย่างจริงจัง และล่าสุด มารินา กำลังท้องลูกของทั้งคู่โดยมีอายุครรภ์ได้ 8 เดือนแล้ว     รายงานข่าวระบุว่า มารินา เป็นอินฟลูเอนเซอร์ใน อินสาแกรม ที่เวลานี้มีผู้ติดตามมากถึงกว่า 500,000 คน โด่งดังจากการเป็นแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักลงได้กว่า 50 กิโลกรัม     โดยข่าวดังกล่าวโด่งดังขึ้นมาเมื่อกลางปี 2020 เมื่อ มารินา ออกมาประกาศว่าตนเองได้จดทะเบียนสมรสกับ “โวยา” ลูกเลี้ยงของตน ไปสู่การเป็นสามีภรรยาโดยสมบูรณ์แล้ว     การประกาศจดทะเบียสมรสดังกล่าว ที่มารินา ระบุว่าเป็นไปอย่างเรียบง่ยนั้น มีขึ้นหลังทั้งคู่ออกมาประกาศว่า มารินา กำลังท้องลูกของทั้งคู่ ส่งผลให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก


     มารินา โพสต์ภาพและข้อความอัพเดทสัมพันธ์ของทั้งคู่ โดยได้อยู่กันกันแบบสามีภรรยานับตั้งแต่นั้น ซึ่งเธอเองก็ได้รับข้อความคอมเมนท์โจมตีแบบรุนแรงมาโดยตลอด เนื่องจากมีบางส่วนที่มองว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นเป็นเรื่องผิดศีลธรรม     ด้าน อเล็กเซย์ ซาวิรีน อดีตสามีของมารินา ออกมาเปิดเผยว่า มารินา และ “ลูกชาย” ของตนนั้นเริ่มมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันในขณะที่ อเล็กเซย์ ยังคงเป็นสามีของมารินาอยู่ โดยตนพบความจริงดังกล่าวเพราะตนได้ยิน ภรรยา และลูกชายตนมีสัมพันธ์ทางเพศกันในบ้าน     อเล็กเซย์ อดีตสามีผู้ที่เวลานี้เป็นคนเลี้ยงดูลูกเลี้ยงของตนกับ มารินา อีก 5 คนที่เหลือเพียงลำพังระบุว่า มารินา ยั่ว “โวยา” และระบุว่าเขาจะให้อภัยเธอได้หากเธอนอกใจเขาไปหาคนอื่นแทนที่จะเป็นลูกชายของตน


     อเล็กเซย์ ระบุว่า มารินา มักจะหายไปจากห้องนอนในช่วงกลางดึกและไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับลูกชายในห้องข้างๆกันในบ้าน โดยอเล็กเซย์ ระบุว่าครั้งหนึ่งเคยได้ยินเสียงดังมาถึงห้องนอนของตน ก่อนที่ มารินา จะเดินกลางมานอนข้างๆตนที่เป็นสามีเหมือนเดิม     อเล็กเซย์ ระบุว่า หลังจากนั้น ตนขอหย่ากับ มารินา ซึ่งมารินา ก็ยินยอม ก่อนที่ มารินา จะหันไปคบหากับ โวยา อย่างจริงจัง โดยอเล็กเซย์ เปิดเผยว่า ทั้งคู่เริ่มมีสัมพันธ์ทางเพศกันตั้งแต่โวยา มีอายุได้ 19 ปี ขณะที่มาริยา เป็นแม่เลี้ยงของของ โวยา ตั้งแต่อายุได้ 7 ขวบเท่านั้น


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: