ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดช็อก! เจอร่างคนในน้ำแข็งโผล่กลางทางเดินที่แท้เป็นสิ่งนี้..


สุดช็อก! เจอร่างคนในน้ำแข็งโผล่กลางทางเดินที่แท้เป็นสิ่งนี้..


         รูปปั้นน้ำแข็งที่บรรจุมนุษย์ถ้ำที่ถูกแช่แข็ง ได้ปรากฏตัวขึ้นข้างทางเดินในสวนสาธารณะมินนิอาโปลิส ทำให้นักเดินทางไกลในท้องถิ่นตกตะลึง


   ซึ่งชิ้นส่วนที่แปลกประหลาดนี้ ได้รับการเปรียบเทียบว่าคล้ายเหตุการณ์เสาเหล็กปริศนา ที่ปรากฏขึ้นทั่วโลกเมื่อปลายปีที่แล้ว ที่แสดงให้เห็นถึง Zug Zug มนุษย์ถ้ำที่ถูกห่อหุ้มด้วยก้อนพลาสติกซึ่งดูเหมือนก้อนน้ำแข็งขนาดยักษ์  ซึ่งรูปปั้นชวนขนลุกนี้ได้รับการออกแบบโดยศิลปิน Zack Schumack ผู้สร้างรูปปั้น Ice Man สำหรับงานการตลาดครั้งก่อน อย่างไรก็ตามเขาตัดสินใจที่จะแบ่งปันงานชิ้นนี้กับผู้คนในมินนิอาโปลิส และตอนนี้รูปปั้นตั้งอยู่ระหว่างสองเส้นทางในสวนธีโอดอร์เวิร์ธ 
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Zach Schumack (@zachschumack)

   "ทุกวันฉันจะไปที่โรงรถของฉันและเห็นสิ่งนี้มองมาที่ฉัน และดูเหมือนว่ามันน่าเสียดายที่งานศิลปะชิ้นนี้ถูกวางทิ้งอยู่ที่นั่น” Schumack อธิบายกับ Fox 9
"ฉันชอบมากที่รูปปั้นได้รับความสนใจ เพราะมันทำให้ผู้คนปลีกตัวจากทีวีและหน้าจอคอมพิวเตอร์" เขากล่าวเสริม
  
   รูปปั้นซึ่งทำด้วยมือของ Schumack นั้นติดตั้งในสวนสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตจากกรมอุทยาน แต่ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าชาวบ้านชื่นชอบการติดตั้งรูปปั้นใหม่นี้ โดยหลายคนแวะเวียนถ่ายรูปมันลงโซเชียลมีเดีย ศิลปินได้บอกใบ้ว่าประติมากรรมน้ำแข็งชิ้นที่สอง อาจถูกกำหนดให้ปรากฏตัวที่อื่นภายในไม่กี่วันข้างหน้าอีกด้วย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Zach Schumack (@zachschumack)

Cr: Unilad.co.uk


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: