ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อย่างกับนิยาย! สาวตรวจ DNA พบว่าพ่อแท้ๆ ไม่ใช่คนที่เลี้ยงมาแต่เป็นเศรษฐี


อย่างกับนิยาย! สาวตรวจ DNA พบว่าพ่อแท้ๆ ไม่ใช่คนที่เลี้ยงมาแต่เป็นเศรษฐี


       สาวเล่น TikTok ชื่อ Cat McDonald พบว่าพ่อผู้ให้กำเนิดของเธอเป็นมหาเศรษฐี หลังจากที่พ่อของเธอให้ชุดตรวจดีเอ็นเอกับเธอในวันคริสต์มาส


   พ่อของ Cat คิดว่าการตรวจดีเอ็นเอบรรพบุรุษของครอบครัว จะเป็นของขวัญที่น่าสนใจสำหรับลูกสาวของเขา เมื่อเขามอบให้เธอเมื่อปีที่แล้ว ทำให้เธอมีโอกาสได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับภูมิหลังและประวัติครอบครัวของเธอ


   แต่ปรากฎว่า Cat จากแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี รู้เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวของเธอน้อยกว่าที่เธอคิดไว้ในตอนแรก และเธอก็โพสต์วิดีโอบน TikTok เพื่อบอกผู้ติดตามของเธอ ว่าผลการทดสอบดีเอ็นเอของพ่อกับเธอนั้นไม่ตรงกัน@fretlessfeline

##stitch with @meezersqueezer This is the first time I have said this on the internet and my soul just sighed. ##fyp ##Ancestry ##ancestrydna


♬ original sound - Cat McDonald


   โดย TikTok ของเธอมีชื่อว่า @fretlessfeline ซึ่งเธอเคยนิยามตัวเองว่ามีเชื้อสายชาวไอริชเนื่องจากผมสีแดงและนามสกุลชาวไอริช แต่การทดสอบนี้ก็ทำให้เธอประหลาดใจพบว่าเชื้อสายของเธอเป็นชาวนอร์เวย์ 75% และมีส่วนประกอบของชาวเยอรมันและชาวอังกฤษ โดยไม่มีร่องรอยของเชื้อสายชาวไอริชเลยแม้แต่น้อย


   Cat บอกพ่อของเธอเกี่ยวกับผลดีเอ็นเอ ซึ่งเขาตอบว่า "ไม่มีทางที่ลูกจะไม่มีเชื้อไอริช" และภายหลังจากที่ได้ดูผลลัพธ์ TikToker ก็บอกว่าแม้แต่แม่ของเธอก็ยัง "พูดไม่ออก" พ่อของ Cat บอกว่าดีเอ็นเอที่ตรงกันกับเธอเป็น "เพื่อนเก่าของครอบครัว"


   และพบว่าพ่อที่แท้จริงของเธอ เป็น ‘มหาเศรษฐี’ ที่ทำงานเป็นซีอีโอของบริษัทใหญ่และมีลูกสาวอีก 3 คน และเรื่องราวก็ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น TikToker ได้ส่งจดหมายถึงพ่อที่แท้จริงของเธอ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะปฏิเสธที่จะพบกับเธอ


   โดย Cat เขียนในจดหมายของเธอว่า "ขอบคุณ" เพราะเธอ "มีความสุขมากที่ได้เกิดมา"


   นับตั้งแต่มีการโพสต์ วิดีโอ TikTok ของ Cat มียอดการดูกว่า 5.4 ล้านครั้ง โดยมีผู้ใช้บางคนบอกว่าพ่อของ Cat รู้ว่า "มีอะไรบางอย่างเกิดขึ้น" เมื่อเขามอบชุดทดสอบดีเอ็นเอให้เธอ แต่เรื่องราวของพ่อแท้ ๆ และครอบครัวของเธอก็ยังคงเป็นปริศนาสำหรับชาวเน็ตต่อไป


Cr: Unilad.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: