ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวท้องสุดช้ำ! ผัวแอบมีกิ๊กใหม่ สุดท้ายจับได้คือแม่แท้ๆ ของตัวเอง


เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 สำนักข่าวต่างประเทศ เดลี่เมล รายงานเรื่องราวความเจ็บช้ำว่า แจส อัลดริดจ์ วัย 24 ปี สาวที่กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สองกับสามีอย่าง ไรอัน เซลตัน วัย 29 ปี ทั้งคู่จึงตัดสินใจย้ายออกจากบ้านเช่าหลังเก่า และย้ายมาอยู่กับแม่ฝ่ายหญิงจอร์จินาวัย 44 ปีและอีริคสามีของเธอที่บ้านแฝดในกลอเซสเตอร์เชียร์ ประเทศอังกฤษแทน

แต่หลังจากที่พวกเขาย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านหลังนี้ไม่กี่สัปดาห์ ความผิดปกติบางอย่างก็เริ่มเกิดขึ้นเซลตันและจอร์จินาเริ่มมีความสัมพันธ์ที่เกินกว่าคำว่า ‘แม่ยายและลูกเขย’ ในขณะที่อัลดริดจ์ก็อยู่ภายในบ้านหลังนั้นและตั้งครรภ์อยู่ เธอสังเกตว่าทั้งคู่มักจะแสดงทีท่าว่าจีบกันอยู่บ่อยครั้ง พวกเขามักจะดื่มเบียร์และหยอกล้อด้วยกันแทบจะทุกคืน ขณะที่เธอนั่งดูโทรทัศน์กับพ่อของเธอ

ในที่สุดเธอก็รวบรวมความกล้าแล้วพูดต่อหน้าทั้งคู่ว่า แน่นอนว่าทั้งเซลตันและจอร์จินาแม่ของเธอได้ปฏิเสธอย่างเสียงแข็งว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ทั้งสิ้น แต่หลังจากนั้นเธอก็ได้รับรู้ความจริงว่าทั้งคู่แอบมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกันระหว่างที่เธอกำลังตั้งครรภ์
จนกระทั่งวันที่เธอคลอดทารกเพศชายออกมา เธอก็โดนเซลตันบอกเลิกเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่ให้กำเนิดเด็กชายและจบความสัมพันธ์ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา หลังจากนั้นเชลตันก็เข้ามาดูหน้าลูกเพียง 2 ครั้งและแต่ละครั้งไม่เกิน 10 นาที จนเมื่อถึงวันที่อัลดริดจ์สามารถออกจากโรงพยาบาลและกลับบ้านได้ เธอก็พบว่าไรอันและจอร์จินาได้หนีไปด้วยกันและย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่

  ที่โหดร้ายยิ่งกว่าการทรยศกัน คือไรอันกับจอร์จินาต่างก็ไม่มีใครเอ่ยปากขอโทษสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น ขณะที่อัลดริดจ์เองก็ไม่มีทางเลือก จำต้องหอบลูกน้อยทั้ง 2 คนกลับไปใช้ชีวิตด้วยกันที่ห้องเช่าหลังเดิม พร้อมแบกความเจ็บช้ำไว้ในใจ 
 


ขอบคุณ - dailymail


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: