ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ระทึก! คลิปช่วยเด็กชายที่ตกลงไปตกบ่อน้ำแข็ง

          สื่อข่าวต่างประเทศรายงาาน  Caitlyn Thomas วัย 18 ปีซึ่งออกไปเดินเล่นกับสุนัขพันธุ์ลาบราดอร์ชื่อ Kroger เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ภายหลังจากที่เธอสังเกตเห็นเด็กชายคนนี้ติดอยู่ในธารน้ำแข็งในเมืองเจฟเฟอร์สัน ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองดัลลัสไปทางตะวันออกประมาณ 274 กิโลเมตร


    “ฉันกำลังเล่นโทรศัพท์จากนั้นฉันก็มองออกไป ฉันเห็นเงาเล็ก ๆ นี้ในน้ำ ทำให้ฉันก็เดินเข้าไปดู แล้วก็ได้รู้ว่าเงานั้นเป็นเด็กชายตัวเล็ก ๆ คนหนึ่ง” เธอบอกกับ KTAL-TV สื่อท้องถิ่น   โดยในเหตุการณ์วัยรุ่นคนนี้บอกว่าให้เธอโทรหา 911 ก่อนที่จะวิ่งไปหาปู่ของเธอ Randy Thomas เพื่อขอความช่วยเหลือ ภายในคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นว่า Randy สวมเพียงเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ เดินลุยน้ำไปหาเด็กชายที่ตัวตั้งแต่ช่วงอกแช่ลึกลงไปในน้ำเย็นจัด และด้วยความช่วยเหลือของเพื่อน ๆ และเพื่อนบ้าน เขาสามารถพันเชือกรอบตัวเด็ก แล้วค่อย ๆ ลากเขาออกจากบ่อน้ำแข็งได้สำเร็จ


   ในภายหลังสำนักงานนายอำเภอของ Marion County บอกกับสื่อว่าเด็กชายได้รับการตรวจร่างกายโดยเจ้าหน้าที่ฉุกเฉิน และคาดว่าจะสบายดี


   และได้เอ่ยปากชมว่า “การคิดอย่างรวดเร็วและการกระทำของเพื่อนบ้าน สามารถช่วยให้เด็ก ๆ รอดพ้นจากอันตรายได้” สำนักงานนายอำเภอกล่าวในแถลงการณ์


Cr: Nypost.com / Caitylin Thomas via Storyful


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: